Làm quen với các lớp nhân vật trong Avatar Star

Khác với hầu hết các game bắn súng từng được phát hành tại Việt Nam, lối chơi của Avatar Star mang nhiều yếu tố nhập vai, điều được thể hiện rõ nhất thông qua các lớp nhân vật. Mặc dù có tạo hình khá dễ thương với đồ họa chibi, nhưng khả năng chiến đấu của các chiến binh trong Avatar Star lại “thương không dễ” chút nào.

Pháo Thủ (Gunner)

Pháo Thủ là một dũng sĩ đúng nghĩa trong Avatar Star khi sử dụng các vũ khí đầy sức mạnh như súng máy và súng cối. Đây là lớp nhân vật có khả năng chịu đựng cao nhất và sở hữu các loại chiến cụ có tầm sát thương rộng, vì vậy Pháo Thủ sẽ gặp nhiều thuận lợi khi tấn công.

Nhờ có kỹ năng tạo giáp và giảm sát thương, Pháo Thủ thích hợp trong việc làm lá chắn cho cả đội. Khi gặp nguy hiểm, Pháo Thủ là người tạo một lớp lá chắn cho bản thân và đồng đội xung quanh. Khi bị tấn công, lực sát thương từ đối phương sẽ chuyển hóa thành năng lượng của Pháo Thủ. Các năng lượng này nạp đầy sẽ tạo hiệu ứng sát thương xung quanh. Ngoài ra, những chiến binh tóc vàng này còn có khả năng làm tăng tốc độ di chuyển cho bản thân và đồng đội ở gần, giảm sát thương, hồi lại sinh lực và tăng tốc độ bắn của súng máy…

Hộ Vệ (Guardian)

Hộ Vệ là lớp nhân vật có vẻ dễ thương nhất trong Avatar Star vì xem trọng việc cứu sinh mệnh và hỗ trợ đồng đội. Hộ Vệ sử dụng những vũ khí nhẹ nhàng, dễ mang theo, thích hợp khi vừa di chuyển vừa tác chiến như súng tiểu liên, súng ngắn và cung thuốc nổ.

Với khả năng chữa trị tức thời và dựng trụ bơm máu, Hộ Vệ có thể tự động hồi máu trong một vùng có bán kính nhất định. Kỹ năng chữa trị tập thể và kỹ năng tấn công hỗ trợ trong chiến đấu là điểm nổi bật của Hộ Vệ. Vì vậy, đây là ứng cử viên sáng giá cho vị trí hỗ trợ cho đồng đội.

Sát Thủ (Assassin)

Đúng với tên gọi của mình, Sát Thủ là lớp nhân vật láu cá và khó lường nhất trong Avatar Star. Với hành tung xuất quỷ nhập thần, Sát Thủ luôn tìm thời cơ hạ gục đối thủ một cách nhanh nhất. Nhân vật này được trang bị dao để cận chiến và súng ngắm tầm xa.

Kỹ năng tàng hình khiến hành tung của Sát Thủ rất khó đoán định. Đồng thời, các chiêu thức của Sát Thủ cũng không được “danh chính ngôn thuận” cho lắm. Nhân vật này có thể tẩm độc vào dao để hạ độc mục tiêu hoặc đặt bẫy ngầm. Tuy rất nguy hiểm, nhưng Sát Thủ chỉ tạo được ưu thế ban đầu. Khi bị tấn công, Sát Thủ rất dễ thất bại vì khả năng phòng thủ thấp nhất trong ba lớp nhân vật của Avatar Star.

Có thể thấy rằng, ba lớp nhân vật trong Avatar Star sở hữu những loại vũ khí đặc trưng, kỹ năng riêng biệt và các chỉ số mạnh yếu khác nhau. Vì vậy, môi trường chiến đấu của Avatar Star trở nên cân bằng bởi các nhân vật đều có những khả năng khắc chế nhau. Các bạn sẽ có những cảm nhận rõ nét hơn về ba lớp nhân vật này khi Avatar Star mở cửa thử nghiệm Closed Beta vào ngày 13/11/2013 tới đây.

Các bạn quan tâm tới Avatar Star có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về trò chơi này tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: