Liên Minh Nữ Thần trình làng tính năng totem

Ngày 11/02/2015 vừa qua, TTV Online đã cập nhật phiên bản mới Ngân Nguyệt Lưu Thương cho webgame Liên Minh Nữ Thần. Điểm nhấn của phiên bản này là sự xuất hiện của tính năng mới totem.

Totem có tác dụng tăng sức mạnh cho người chơi qua các kỹ năng mà totem đó sở hữu. Khi tham gia vào hoạt động totem, người chơi sẽ phải tiêu diệt thủ vệ totem. Bất kỳ người chơi nào vượt qua một tầng thủ vệ totem thì độ khó của tầng đó sẽ giảm, những người chơi khác khi tham gia tầng đó sẽ dễ dàng vượt qua. Phần thưởng dành cho người chơi chiến thắng gồm điểm tế thần và huy hiệu totem.

150212_gamelandvn_lienminhnuthan01

Điểm tế thần mà người chơi kiếm được sẽ dùng để triệu hồi totem. Người chơi càng vượt qua nhiều tầng thủ vệ totem thì tích trữ số điểm càng lớn và càng có cơ hội rút được các totem hiếm. Phẩm chất totem được biểu thị qua các màu từ thấp đến cao: lục, lam, tím, cam, đỏ và vàng.

150212_gamelandvn_lienminhnuthan04

Người chơi có thể thiết lập totem trước khi ra trận. Chỉ những totem khác nhau mới có thể lên cùng một trận. Người chơi cần lưu ý các kĩ năng của totem lúc chọn lên trận hơn các chỉ số cộng dồn và totem chỉ có tác dụng trong một số hiệp nhất định của trận đấu. Người chơi có thể tăng cấp cho các totem bằng cách cho các Totem sẽ nuốt lẫn nhau. Khi totem tăng đến phẩm tím sẽ có thể tiến hoá.

150212_gamelandvn_lienminhnuthan02

Ngoài tính năng mới totem, phiên bản mới của Liên Minh Nữ Thần còn gây ấn tượng với người chơi bởi bộ thời trang mới Ngân Nguyệt Lưu Thương và cánh Chiến Thắng. Những vật phẩm này người chơi có thể nhận được thông qua sự kiện trong game. Đồng thời, phiên bản Ngân Nguyệt Lưu Thương cũng bổ sung thêm nữ thần mới: nữ thần chiến tranh Athena.

150212_gamelandvn_lienminhnuthan03

150212_gamelandvn_lienminhnuthan05

Các bạn quan tâm tới phiên bản Ngân Nguyệt Lưu Thương có thể tham khảo tại lmnt.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: