Linh Giới chuẩn bị cho ngày ra mắt game thủ Việt

Theo thông tin mới được thông báo trên trang chủ của Linh Giới, MMORPG này sẽ chính thức được SaigonTel đưa vào tiến hành thử nghiệm Alpha Test vào lúc 10h00 ngày 31/12/2009. Cùng với đó là việc phát tài khoản thử nghiệm tại trang Eplay, Diễn đàn Linh Giới và một số trang tin game.

Linh Giới chuẩn bị cho ngày ra mắt game thủ Việt

Linh Giới là MMORPG có nền đồ họa 2.5D được công ty NetDragon WebSoft (Trung Quốc) phát triển dựa trên cốt truyện thần thoại Hy Lạp huyền bí. Tham gia vào game, người chơi sẽ được tận hưởng những giây phút lãng mạn cùng hệ thống âm nhạc trong sáng, vũ điệu sôi động với hàng loạt các tính năng hấp dẫn như: hệ thống Ma Thú, xây dựng Lâu đài, khiêu vũ cặp đôi, kết hôn, …

Linh Giới chuẩn bị cho ngày ra mắt game thủ Việt

Tiếp sau cuộc “đại chiến webgame” cuối năm với hàng loạt các webgame mới toanh tham chiến, làng game Việt đang bước vào năm mới với hàng loạt các MMORPG chuẩn bị xuất trận với đủ mọi thể loại như: Danh Tướng Online, Linh Giới, Kiếm Tiên,… Cộng đồng game thủ sẽ có thêm nhiều game online mới để “đổi món” tuy nhiên sự lựa chọn cũng trở nên khắt khe hơn. Các nhà phát hành cũng sẽ phải ngày càng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như quản lý game ngày một tốt hơn nếu không muốn nhanh chóng bị đào thải.

Ảnh: SaigonTel

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Chuc’ DAi CA GJang Sjnh Vuj Ve?

Comments are closed.