Linh Giới có gì khác so với các MMOG tại Việt Nam ?

Eudemons Online là một trong những game online 2D khá thành công của nhà sản xuất NetDragon không chỉ ở thị trường Trung Quốc nói riêng mà còn tạo được tiếng vang trong thị trường game online quốc tế. Lấy bối cảnh thần thoại Hy Lạp làm nền tảng cho cốt truyện chính của game cùng với cách chơi đột phá và mang nhiều tính năng độc đáo, Eudemons đã chinh phục được cộng đồng game thủ trên khắp thế giới.

Hiện nay game đang trong giai đoạn hoàn thiện và sắp ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam với tên gọi Linh Giới thông qua nhà phát hành SaigonTel. Liệu Linh Giới có gì khác so với các MMOG đã phát hành tại Việt Nam ? Mời các bạn cùng Xứ sở Game Online điểm qua một số tính năng được coi là độc đáo của Linh Giới.

Mannequin – Hệ thống đa nhân vật:

Thông thường trong game online, nếu bạn muốn sử dụng nhiều nhân vật để làm các chức năng khác nhau trong cùng một thời điểm thì bạn phải tạo trên nhiều tài khoản game khác nhau và mở nhiều client game. Điều này không những khiến cho bạn tốn thời gian đăng ký tài khoản mà còn ngốn rất nhiều tài nguyên máy tính của bạn khiến cho nó hoạt động ì ạch, chậm chạp.

Linh Giới có gì khác so với các MMOG tại Việt Nam ? 1

Sử dụng nhiều nhân vật trong cùng 1 lúc.

Tuy nhiên đối với Linh Giới, bạn không cần phải lo lắng về điều này vì tính năng Mannequin trong game cho phép bạn tạo thêm 3-5 nhân vật trong cùng 1 tài khoản và có thể sử dụng tất cả nhân vật này làm nhiều hoạt động khác nhau. Bạn có thể thoải mái vừa luyện cấp, vừa bán hàng, vừa trao đổi các vật phẩm giữa các nhân vật trong cùng 1 tài khoản mà không cần phải mở cùng lúc nhiều client game.

Linh Giới có gì khác so với các MMOG tại Việt Nam ? 2

Trao đổi vật phẩm giữa các nhân vật trên cùng 1 cửa sổ client game.

Celebrity Hall – Nơi anh hùng lưu danh:

Khi tham gia vào bất cứ một game online có tính chất đối kháng, đa số game thủ đều muốn chứng tỏ sức mạnh của mình, muốn tên tuổi của mình được nhiều người biết đến. Nếu như đa số các game online chỉ có bảng xếp hạng các game thủ đứng top với một ít thông tin cơ bản thì Linh Giới lại có hẳn 1 khu vực dành riêng cho họ với quy mô to lớn và sống động, đó chính là Celebrity Hall.

Linh Giới có gì khác so với các MMOG tại Việt Nam ? 3

Celebrity Hall – Nơi các chiến binh được tạc tượng theo tư thế mong muốn

Để được tạc tượng lưu danh tại đây, người chơi phải chứng tỏ được mình là 1 trong 200 người mạnh nhất của server thông qua khảo nghiệm tại đấu trường Hoàng Gia hoặc thách đấu trực tiếp với hiện thân của bất kỳ chiến binh được dựng tượng nào, nếu chiến thắng, bạn chính là người đạt được vị trí hiện tại của bức tượng đó. Những người hùng được tạc tượng đều có những quyền lợi hấp dẫn như: nhận được EXP thưởng, thời gian Hồi sinh đặc biệt, hoa hồng để tặng, áo khoác đặc biệt chứng tỏ đẳng cấp (3 người đứng đầu).

Ngoài những tính năng trên Linh Giới còn khá nhiều điểm hấp dẫn khác mà các bạn có thể khám phá khi bước chân vào thế giới thần thoại Hy Lạp huyền bí. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến các bạn game thủ trong thời gian sắp tới.

Theo: SaigonTel

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: