Lộ diện hậu trường vẽ body painting Hoành Tảo Thiên Hạ

Sau khi mở cửa phiên bản chính thức của Hoành Tảo Thiên Hạ, nhà phát hành FPT Online vừa tung ra clip ghi lại cảnh hậu trường vẽ body painting quảng bá cho trò chơi này. Theo các thông tin từ FPT Online, bộ ảnh body painting của Hoành Tảo Thiên Hạ là bộ ảnh body painting 3D đầu tiên tại Việt Nam.

Được biết, họa sĩ thực hiện bộ ảnh lần này là họa sĩ Huỳnh Thanh Trung với nghệ danh Mực Tàu. Trước đây, anh đã từng tham gia vào dự án vẽ body paiting quảng bá cho webgame Tiên Kỷ của FPT Online. Nhân vật chính trong bộ ảnh body painting của Hoành Tảo Thiên Hạ là bốn người mẫu teen Lâm Quế Minh, Bé Sam (Abrielle Phạm), Nga Tây và Jenny Lai.

Lộ diện hậu trường vẽ body painting Hoành Tảo Thiên Hạ 1

Đại diện nhà phát hành FTP Online cho biết, điểm khác biệt của bộ ảnh này là việc sẽ có thêm phiên bản 360 độ và phiên bản 3D song song với phiên bản 2D. Với phiên bản 3D, người xem có thể sử dụng kính để xem. Điều đó đồng nghĩa những họa tiết, đường nét trên cơ thể người mẫu sẽ sống động và chân thực hơn rất nhiều.

Hoành Tảo Thiên Hạ vừa trình làng phiên bản chính thức vào sáng nay (16/07/2013). Máy chủ thứ 14 mang tên Thạch Hổ cũng đã trình làng vào lúc 17h00 cùng ngày.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: