Lộ diện nhà vô địch Master Of Server tại Bắc Đẩu

Sau nhiều ngày thi đấu kịch tính đến nghẹt thở, cặp game thủ CoHienLanh và HoangTienUSD đã chính thức đăng quang ngôi vô địch máy chủ Bắc Đẩu thuộc khuôn khổ vòng loại giải đấu Master Of Server vào ngày 02/11/2011.

Tại bảng đấu dành cho nhân vật Châu Âu, mặc dù được đánh giá thấp hơn so với các đấu thủ theo lối đánh Đạo chích/Mục sư trong giải đấu năm nay nhưng CoHienLanh đã khẳng định vị thế độc tôn của lối đánh Chiến binh/Mục sư khi lần lượt hạ gục các đối thủ theo lối đánh Đạo chích/Mục sư một cách thuyết phục ở các trận đấu vòng trong.

Tại trận chung kết, với lối đánh nhuần nhuyễn, công thủ toàn diện cùng tư duy nhạy bén trong chiến đấu đã khiến cho thế trận giữa 2 đấu thủ CoHienLanh và x_9900_x diễn ra ở thế cân bằng khi cả hai đều ăn miếng trả miếng nhau liên tục. Tuy nhiên, sau 3 hiệp đấu gay cấn, CoHienLanh với khả năng nắm bắt cơ hội cộng với yếu tố may mắn đã hạ gục x_9900_x tại hiệp thi đấu phụ để đăng quang ngôi vô địch Master Of Server dành cho các nhân vật Châu Âu.

Trong khi đó, tại bảng đấu dành cho nhân vật Châu Á, HoangTienUSD với lối đánh Đao/Khiên hoa mỹ nhưng không kém phần mạnh mẽ đã nhanh chóng thuyết phục cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa khi lần lượt hạ gục các ứng cử viên sáng giá theo lối đánh Kiếm/Khiên để giành chức vô địch Master Of Server dành cho các nhân vật Châu Á.

Như vậy, sau 9 ngày thi đấu đầy hấp dẫn, kịch tính và nghẹt thở, cặp game thủ CoHienLanh và HoangTienUSD đã chính thức trở thành cặp đấu đại diện cho máy chủ Bắc Đẩu tham gia vào vòng chung kết giải đấu Master Of Server diễn ra tại máy chủ DreamLand.

Sau những trận đấu nóng bỏng và hấp dẫn tại máy chủ Bắc Đẩu, giải đấu Master Of Server của game online CĐTL sẽ tiếp tục đến với 2 cụm máy chủ Thiên Ưng và Đại Hùng từ ngày 04/11 – 10/11/2011.

Video: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: