Lộ diện tạo hình của Lý Thường Kiệt và Ngô Quyền

Giai đoạn 2 của phiên bản Nam Quốc Sơn Hà sẽ cập nhật hình ảnh hai danh tướng Ngô Quyền và Lý Thường Kiệt vào game Ngũ Hổ Tướng. Mới đây, phía nhà phát hành FPT Online đã cho công bố tạo hình nhân vật này.

Lộ diện tạo hình của Lý Thường Kiệt và Ngô Quyền 1

Tạo hình nhân vật Lý Thường Kiệt trong Ngũ Hổ Tướng

Nam Quốc Sơn Hà là dự án đưa con người và đất nước Việt vào game, được nhà phát hành FPT Online “mở màn” từ hơn 1 tháng nay. Trong giai đoạn đầu, Ngũ Hổ Tướng đã đánh dấu sự xuất hiện của hai danh tướng thời Trần là Trần Hưng Đạo và Trần Quốc Toản cùng với phụ bản Thăng Long Chi Viện. Lần cập nhật này đã được game thủ đánh giá cao bởi tính thuần Việt trong cách thiết kế nhân vật, sự uyển chuyển trong hình ảnh thành Thăng Long xưa.

Khác với hình ảnh một Trần Hưng Đạo hiền từ mà anh dũng trong trang phục truyền thống, Ngô Quyền và Lý Thường Kiệt xuất hiện trong game Ngũ Hổ Tướng với trang phục nhà binh. Người xem sẽ ấn tượng với tạo hình Lý Thường Kiệt đầy hiên ngang, như vị dũng tướng đang lãnh đạo quân sĩ xông lên giữa trận tiền trên nền trời màu tối, cuồn cuộn. Trong khi đó, vị Ngô Vương Ngô Quyền lại khoác giáp vàng, áo bào đỏ kiêu hãnh rút kiếm nhìn thẳng vào kẻ thù.

Lộ diện tạo hình của Lý Thường Kiệt và Ngô Quyền 2

Tạo hình của Ngô Vương Ngô Quyền

Đại diện Ban điều hành game Ngũ Hổ Tướng cũng cho biết thêm, dịp này, Nam Quốc Sơn Hà cũng sẽ cập nhật thêm một phụ bản mới, là một con sông lịch sử, ghi dấu nhiều chiến công của dân tộc. Người chơi sau khi hoàn thành những thử thách ở phụ bản này sẽ nhận được sự giúp sức của nhà quân sự thiên tài Ngô Quyền. Còn để có được sự hỗ trợ của Lý Thường Kiệt, game thủ còn cần đến một chút may mắn vì vị tướng này xuất hiện trong tính năng tìm tướng.

Hiện tại, FPT Online đang cùng đối tác gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng để có thể nhanh chóng giới thiệu những tính năng mới mẻ này đến người chơi trong tháng 06/2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: