Long Hợp Kích được game thủ Long Tướng đánh giá cao

Được đánh giá là phiên bản đột phá nhất của Long Tướng đến thời điểm hiện tại, Long Hợp Kích đã nhận được rất nhiền phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ. Chỉ riêng trong ngày ra mắt 20/07/2012, Long Hợp Kích đã thu hút được hơn 18.000 tài khoản đăng kí mới và 85.000 game thủ tham gia trải nghiệm tại hơn 45 máy chủ của Long Tướng.

Long Hợp Kích được game thủ Long Tướng đánh giá cao 1

Trước đó Long Tướng đã “oanh tạc” hàng loạt trang tin uy tín bằng những tính năng hấp dẫn có trong phiên bản tháng Bảy. Ngay lập tức, các thông tin này đã thu hút được sự chú ý và trở thành đề tài bàn luận trong cộng đồng game thủ.

Không chỉ vậy, ngày ra mắt Long Tướng tiếp tục làm nức lòng game thủ khi tiếp tục tung ra hàng ngàn giftcode có giá trị lên đến 300 vàng khóa, 300.000 bạc và 30 quân lệnh. Đồng thời, việc tặng cho tất cả game thủ nữ tướng Đại Kiều giúp cho bước đường chinh phục tam quốc bớt đi những khó khăn.

Long Hợp Kích được game thủ Long Tướng đánh giá cao 2

Có thể nói, điểm làm nên sự hấp dẫn của Long Hợp Kích chính là việc bổ sung tính năng tổ đội “Chiến dịch kinh điển” hấp dẫn. Tính năng này đã thực sự tạo nên bước ngoặt trong cách chơi của Long Tướng. Với việc cho phép người chơi lập tổ đội, cùng di chuyển trên bản đồ theo chiều dọc, khám phá các phó bản bị che khuất bởi sương mù khiến cho yếu tố nhập vai của sản phẩm này càng trở nên rõ nét và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Long Tướng ra phiên bản này sẽ đúng chất chiến thuật và nhập vai với chức năng tổ đội này. Với tính năng tổ đội, việc vượt các phó bản Hung Nô, Xích Bích sẽ dễ dàng hơn cho anh em dame yếu, cấp nhỏ và sẽ dễ kiếm nguyên liệu chế trang bị hơn. Ủng hộ bản update này” – Game thủ fantyck nhận xét.

Chắc chắn với phiên bản Long Hợp Kích, Long Tướng sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn cho bạn trong mùa hè này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: