Long Môn Phi Kiếm là bản cập nhật mới của Kiếm Thế

Vào tối ngày hôm qua (23/08/2012), trên diễn đàn GameLand City bất ngờ xuất hiện một topic giới thiệu về một fanpage mới mang tên Long Môn Phi Kiếm. Theo tìm hiểu của GameLandVN, Long Môn Phi Kiếm là fanpage mới xuất hiện trên mạng xã hội Zing Me. Trang fanpage này có một trang giới thiệu cực bắt mắt được thiết kế trên nền flash. Hình ảnh nổi bật nhất của trang giới thiệu này chính là một nữ hiệp cầm kiếm cực sexy đi kèm thông điệp “Long Môn Phi Kiếm – Đối thủ của Kiếm Thế sắp xuất hiện”.

Long Môn Phi Kiếm là bản cập nhật mới của Kiếm Thế 1

Fanpage Long Môn Phi Kiếm trên mạng xã hội Zing Me

GameLandVN đã cất công tìm hiểu các trò chơi mang tên Long Môn Phi Kiếm tại các cổng thông tin game bên Trung Quốc nhưng không có trò chơi nào mang tên này. Lần theo hình ảnh nữ hiệp trên trang giới thiệu của Long Môn Phi Kiếm, chúng tôi rất bất ngờ khi được biết đây là hình ảnh của một nhân vật trong MMORPG Kiếm Hiệp Thế Giới (Kiếm Thế) do công ty Kingsoft phát triển. Quay trở lại trang chủ Kiếm Thế do VNG phát hành, chúng tôi lại phát hiện ra thông tin Kiếm Thế sắp phát hành một phiên bản mới vào tháng Chín này. Như vậy, có thể khẳng định chắc chắn rằng Long Môn Phi Kiếm chính là bản cập nhật mới của Kiếm Thế tại Việt Nam.

Chắc các bạn đọc đang hỏi GameLandVN lấy bằng chứng gì mà dám khẳng định Long Môn Phi Kiếm là bản cập nhật của Kiếm Thế mà không phải là một tựa game mới. Xin hãy đọc qua các phân tích dưới đây của chúng tôi để bạn có thể chắc chắn rằng đây là bản cập nhật tháng Chín của Kiếm Thế.

Long Môn Phi Kiếm là bản cập nhật mới của Kiếm Thế 2

Còn đây là hình ảnh giới thiệu phiên bản Tây Vực Long Hồn của Kiếm Thế

Trang giới thiệu của Long Môn Phi Kiếm được thiết kế cực kỳ bắt mắt và được gắn lại từ một trang giới thiệu sử dụng tên miền zing.vn. Điều này có thể khẳng định chắc chắn rằng Long Môn Phi Kiếm thuộc sở hữu của VNG. Thêm nữa, kỹ thuật gắn trang giới thiệu từ bên ngoài vào các trang fanpage trên Zing Me chỉ được hỗ trợ cho các fanpage game thuộc sở hữu của VNG. Thêm một chi tiết chắc chắn rằng Long Môn Phi Kiếm là một sản phẩm do VNG phát hành.

Thứ hai, hình ảnh sử dụng trên trang giới thiệu Long Môn Phi Kiếm là hình ảnh của Kiếm Thế. Đây chính là chi tiết quan trọng nhất cho thấy Long Môn Phi Kiếm có liên quan đến Kiếm Thế. Hình ảnh nữ hiệp trên trang giới thiệu của Long Môn Phi Kiếm đã được Kingsoft sử dụng làm hình ảnh chủ đạo trong phiên bản Tây Vực Long Hồn của Kiếm Thế tại Trung Quốc. Vậy là thêm một chi tiết nữa khẳng định Long Môn Phi Kiếm có liên quan đến Kiếm Thế.

Cuối cùng, trên trang chủ Kiếm Thế tại Việt Nam, nhà phát hành VNG đã thông báo rằng Kiếm Thế sắp ra mắt phiên bản mới trong tháng Chín. Trong bản cập nhật mới, Kiếm Thế sẽ bổ sung thêm một loạt các tính năng mới như: hệ thống bảo thạch, khảm nạm trang bị, chiến trường Mông Cổ – Tây Hạ liên server, hệ thống phó bản mới, … Kết hợp các chi tiết này có thể khẳng định chắc chắn rằng Long Môn Phi Kiếm là bản cập nhật mới của Kiếm Thế.

Với ba lập luận phía trên có thể khẳng định 100% Long Môn Phi Kiếm là bản cập nhật tiếp theo của Kiếm Thế. Hi vọng không có bạn nào vỡ mộng vì tưởng Long Môn Phi Kiếm là game mới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: