Long Tinh Truyền Thuyết ra mắt máy chủ Kim Long

Trước những hệ lụy do thiếu hụt máy chủ gây ra, Long Tinh Truyền Thuyết đã buộc phải “cầu viện” đến sự trợ giúp của máy chủ thứ 6 mang tên Kim Long sau chưa đầy 2 tháng đi vào hoạt động chính thức tại thị trường Việt Nam.

Ra mắt vào dịp cuối năm 2011 vừa qua, tựa game Long Tinh Truyền Thuyết đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng game thủ. Thành công đạt được tại thị trường Trung Quốc cộng thêm việc trải nghiệm một tựa game online trên điện thoại di động giờ đây hết sức dễ dàng đã trở thành yếu tố quan trọng giúp cho trò chơi này có được cái nhìn đầy thiện cảm trong mắt người chơi. Mặc dù vui vì ngày càng có nhiều tài khoản mới gia nhập nhưng bên cạnh đó, Long Tinh Truyền Thuyết cũng đang phải trăn trở khi số lượng máy chủ không thể kham hết toàn bộ nhân vật và gây ra vô số hệ lụy không tốt.

Long Tinh Truyền Thuyết ra mắt máy chủ Kim Long 1

Dễ thấy nhất ở đây chính là tình trạng lag hay khó đăng nhập luôn diễn ra thường xuyên. Giới hạn về mặt sức chứa của mỗi máy chủ hoàn toàn không thể đáp ứng trọn vẹn được nhu cầu từ phía người chơi, nhất là khi game đang có nhịp phát triển nhanh chóng như hiện nay. Theo quan niệm thông thường, đa phần chúng ta đều cho rằng các trò chơi di động có đồ họa đơn giản, chạy trên điện thoại di động nên khó lag. Bởi thế mà khi thấy được cảnh “co giật” trong Long Tinh Truyền Thuyết thì tất nhiên game thủ khó tránh khỏi sự bức xúc và lên tiếng kêu gọi mở thêm máy chủ mới.

Tuy nhiên máy chủ mới chưa thấy đâu mà cơn giận của người chơi đã lên đến đỉnh điểm khi không thể tham gia sự kiện một cách trơn tru, dẫn đến sự thiệt thòi về mặt quyền lợi. Điểm qua tình hình thực tế tại 5 máy chủ đầu tiên, đâu đâu cũng thấy các NPC luôn bị người chơi vây kín đến nỗi “không kịp thở”. Song song đó, do số lượng người chơi mới cũng liên tục tăng lên nên lại càng làm cho cảnh chen chúc ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Ngoài ra, bị đẩy chung vào các máy chủ cũ đã có một lượng kha khá người chơi đạt cấp cao luôn là nỗi bức xúc đối với các “lính mới” vì rất dễ bị chèn ép.

Long Tinh Truyền Thuyết ra mắt máy chủ Kim Long 2

Mặc dù chưa thể giải quyết triệt để vấn đề này nhưng Long Tinh Truyền Thuyết cũng vừa đưa ra giải pháp là tiếp tục ra mắt máy chủ mới mang tên Kim Long vào ngày 10/02/2012. Như vậy chỉ sau chưa đầy 2 tháng từ khi chuyển sang phiên bản chính thức thì trò chơi này đã có đến tổng cộng 6 máy chủ, một con số đáng kinh ngạc đối với một trò chơi trực tuyến trên điện thoại di động. Qua đó cũng phần nào thể hiện được sự quan tâm đặc biệt mà cộng đồng game thủ Việt dành cho Long Tinh Truyền Thuyết.

Đi cùng với máy chủ mới là hàng loạt sự kiện chào đón máy chủ Kim Long như: nhân đôi kinh nghiệm, giảm giá vật phẩm trong cashshop, lập bang hội nhận tiền hay đua top để sở hữu trang bị xịn hoàn toàn miễn phí. Sự kết hợp giữa server Kim Long và chuỗi sự kiện mới được dự đoán là sẽ góp phần giúp mở ra một giai đoạn phát triển vững vàng hơn cho Long Tinh Truyền Thuyết, nơi mà mỗi người chơi đều nhận được quyền lợi cũng như ưu đãi thật sự xứng đáng.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra trong Long Tinh Truyền Thuyết, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: