Long Tinh Truyền Thuyết chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN vừa nhận được, trò chơi nhập vai trực tuyến trên di động mang tên Long Tinh Truyền Thuyết sẽ được trình làng cộng đồng game thủ Việt Nam vào ngày 15/12/2011. Được biết, Long Tinh Truyền Thuyết có tên gốc là Tiên Cảnh, một trò chơi trực tuyến trên nền di động khá nổi tiếng tại Trung Quốc.

Long Tinh Truyền Thuyết có cốt truyện truyền thuyết kể về cuộc cạnh tranh của tộc Rồng. Câu chuyện xoay quanh việc cạnh tranh quyền lực, địa vị là lãnh thổ của hai người con trong họ tộc Rồng – một người đại diện cho ánh sáng (hay còn gọi là Long tộc) người kia đại diện cho bóng tối (Ma tộc). Cuộc cạnh tranh kết thúc khi Ngọc Đế tạo ra con người ở một vùng đất mới nhằm giải quyết các bất đồng trong mối quan hệ của họ tộc Rồng.

Long Tinh Truyền Thuyết chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 1

Người chơi khi tham gia vào trò chơi sẽ xuất hiện ở vùng đất gọi là Vân Tiên Huyền Cảnh. Người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật của mình để luyện võ công, săn thú, nâng cấp kỹ năng… để đến những vùng đất của Long tộc và Ma tộc. Trò chơi khuyến khích người chơi tham gia giao lưu, cùng học hỏi bí kíp võ công, hỗ trợ luyện tập, …

Long Tinh Truyền Thuyết chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 2

Thế giới trong Long Tinh Truyền Thuyết là thế giới đầy màu sắc với đồ họa đẹp mắt. Người chơi không chỉ trải nghiệm với các nhiệm vụ mà còn có thể thưởng ngoạn cảnh sắc trong trò chơi ngay trên chú dế yêu của mình. Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận, Long Tinh Truyền Thuyết hiện hỗ trợ rất nhiều hệ máy di động có hỗ trợ Java.

Long Tinh Truyền Thuyết chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 3

Dự kiến, Long Tinh Truyền Thuyết sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta vào ngày 15/12/2011 sắp tới. Trong thời điểm ra mắt phiên bản thử nghiệm closed beta, sẽ có 10.000 tài khoản thử nghiệm được phát ra cho các game thủ Việt tham gia thử nghiệm. Phiên bản chính thức (open beta) dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 20/12/2011.

Người chơi cũng có thể tải game theo cú pháp LONGTINH gửi 8040 hoặc LT gửi 8040 (500đ/tin nhắn).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: