Long Tướng bất ngờ ấn định ngày tiến hành closed beta

Vào sáng ngày 20/04/2012, nhà phát hành VNG bất ngờ cho ra mắt trang giới thiệu chính thức của Long Tướng. Đồng thời với việc ra mắt trang giới thiệu Long Tướng, VNG cũng đã ấn định thời điểm tiến hành thử nghiệm closed beta vào ngày 26/04/2012 tới đây. Như vậy, VNG đã chính thức đặt Chân Long Giáng Thế của SGame vào vị trí đối kháng trực tiếp bởi hai trò chơi này có cách chơi tương tự nhau.

Long Tướng bất ngờ ấn định ngày tiến hành closed beta 1

Trang giới thiệu của Long Tướng được thiết kế trên nền flash với những hiệu ứng khá đẹp mắt. Trang giới thiệu mở đầu với sự xuất hiện của Long Tượng (chòm sao hình rồng) báo hiệu cho sự xuất hiện của “Long Tướng” quyết định thắng bại của các nước trong trận chiến Tam Quốc. Trên trang giới thiệu của trò chơi này cũng đã công bố hệ thống nhân vật cũng những điểm nhấn đặc sắc về mặt gameplay.

Được biết, Long Tướng sẽ cung cấp cho người chơi ba lựa chọn trước khi bước vào thế giới Tam Quốc. Với những game thủ ngưỡng mộ sự chính xác, bách phát bách trúng có thể chọn cho mình lớp nhân vật Cung Thủ với đặc điểm tấn công chớp nhoáng. Mãnh Tướng với thế mạnh về sức tấn công vật lý sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những ai thích dẫn đầu trong các trận chiến. Hay bạn cũng có thế lựa chọn lớp nhân vật Mưu Sĩ thần cơ diệu toán, dùng trí thắng địch.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: