Long Tướng bất ngờ “lộ hàng” gameplay Việt hóa

Chỉ vài ngày sau khi thông tin Long Tướng, webgame nhập vai chiến thuật “đình đám” của Trung Quốc được phát hành tại Việt Nam, cộng đồng mạng lại “nóng” lên với video giới thiệu gameplay đã được Việt hóa tương đối hoàn chỉnh của trò chơi này.

Sau khi xem qua đoạn video “lộ hàng” của Long Tướng, chúng ta có thể nhận thấy đồ họa của Long Tướng được thể hiện khá chi tiết, sắc nét. Các nhân vật được tạo hình sinh động với động tác uyển chuyển, dứt khoát khi ra đòn. Nhịp độ trận đấu cũng diễn ra rất nhanh, các chiến tướng liên tục ra đòn, phản đòn, khiến cho người xem dường như bị hút vào trận đấu. Hiệu ứng các chiêu thức cũng được thể hiện rất tốt, thể hiện được sức mạnh và tạo nên những trận đánh đẹp mắt gây ấn tượng với người xem.

Long Tướng bất ngờ “lộ hàng” gameplay Việt hóa 1

Được biết, Long Tướng được phát triển bởi công ty Cửu Ngu (Trung Quốc) và được Tencent Games, một trong những nhà phát hành game lớn nhất Trung Quốc đỡ đầu. Trò chơi được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ, đồ họa hiện đại giúp cải thiện được tình trạng lag, mất kết nối và tối ưu hóa hình ảnh trong game. Bên cạnh đó, với ý tưởng nhập vai kết hợp chiến thuật, Long Tướng đã tạo cho mình một cải tiến đột phá, thể hiện thế giới Tam Quốc theo một cách hoàn toàn khác.

Gameplay của Long Tướng đòi hỏi người chơi phải đầu tư suy nghĩ vào việc bày binh bố trận, tính toán đội hình sao cho đạt được hiệu quả chiến đấu cao nhất. Thêm vào đó, yếu tố nhập vai sẽ giúp người chơi hòa mình vào bối cảnh, cũng như không khí hào hùng của thời Tam Quốc.

Hiện tại, thông tin chi tiết về các tính năng và ngày ra mắt của Long Tướng vẫn được giữ kín. Với những gì Long Tướng thể hiện trong qua đoạn video “lộ hàng” kể trên, hi vọng các game thủ Việt Nam sẽ sớm được thưởng thức webgame nhập vai chiến thuật hấp dẫn này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: