Long Tướng cập nhật thành công Thất Võ Thánh

Nếu như trước đây Long Tướng đã từng kể câu chuyện về những game thủ anh hùng và sự cạnh tranh khắc nghiệt ở Long Đại Chiến, một câu chuyện về tinh thần thượng võ và hợp tác tuyệt vời trong Long Hợp Kích, thì nay với Thất Võ Thánh kể câu chuyện về những con người bình thường dám đứng lên đánh bại bảy vị Võ Thánh, giành lấy Võ Thánh Nguyên Hồn để cứu lấy loài người trong cơn loạn lạc.

Long Tướng cập nhật thành công Thất Võ Thánh 1

Theo như truyền thuyết, Thất Võ Thánh là bảy vị đại diện cho bảy loại sức mạnh trong trời đất gồm: Thảo Mộc, Kích Lưu, Liệt Hỏa, Tật Phong, Đại Địa, Bôn Lôi và Chiến Thần. Và sức mạnh của họ được gọi chung là Võ Thánh Nguyên Thần (Nguyên Thần). Để lấy được nguồn sức mạnh này, con người cần phải đích thân tìm đến Thánh Sơn, vốn là nơi trú ngụ của Thất Võ Thánh, và chứng tỏ tài năng cùng đức độ của mình bằng cách lần lượt thi đấu với bảy vị này mới mong nhận được Nguyên Thần để thay trời hành đạo, tiêu trừ cái ác, đem lại thái bình.

Long Tướng cập nhật thành công Thất Võ Thánh 2

Cách tham gia Thất Võ Thánh vô cùng đơn giản, tất cả game thủ có đẳng cấp 71 trở lên sẽ ngay lập tức xuất hiện nút tính năng Thất Võ Thánh. Nhấp trực tiếp vào nút tính năng này giao diện Thất Võ Thánh sẽ xuất hiện với bảy Võ Thánh xếp thành hình tròn.

Mỗi vị đều có Hữu Hộ Pháp và Tả Hộ Pháp. Bằng cách chiến thắng hai vị Hộ Pháp này người chơi mới có thể khiêu chiến Võ Thánh.

Không giống như những tính năng khác, Thất Võ Thánh yêu cầu người chơi phải tiến hành đơn đấu trước khi bước vào đấu chính thức. Bằng việc lựa chọn một võ tướng có khả năng sát thương cao nhất trong số những võ tướng mình sở hữu, game thủ sẽ tiến hành đơn đấu ngẫu nhiên với hai vị Hộ Pháp hoặc chính bản thân Võ Thánh. Bên chiến thắng sẽ giành được lợi thế tăng 50 sĩ khí khi bước vào thi đấu chính thức.

Long Tướng cập nhật thành công Thất Võ Thánh 3

Ở bước thi đấu chính thức, đội hình 5 võ tướng của người chơi sẽ đối đầu trực diện với đội hình 5 võ tướng của lần lượt Tả, Hữu Hộ Pháp và Võ Thánh. Sau khi giành chiến thắng, game thủ sẽ mở ra tính năng “Tham bái Võ Thánh” để nhận Nguyên Thần của Võ Thánh tương ứng.

Càng tham bái Võ Thánh nhiều, game thủ sẽ càng nhận được nhiều Nguyên Thần dùng để thắp sáng Võ Thánh Tướng Tinh trong Võ Thánh Đồ, tăng thuộc tính chiến đấu cho mình. Khi tất cả Tướng Tinh của Võ Thánh Đồ đã được thắp sáng, tướng chủ của người chơi sẽ biến hình thành một trong bảy Võ Thánh kể trên để trực tiếp chiến đấu.

Tính năng Thất Võ Thánh thực sự là một thử thách khó khăn cho tất cả game thủ Long Tướng. Nhưng chính những thử thách khó khăn như vậy lại là yếu tố đem lại thành công cho Long Tướng. Nếu bạn là người yêu thích mạo hiểm và trải nghiệm bản thân thì Long Tướng là một sản phẩm không thể bỏ qua.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: