Long Tướng chuẩn bị cập nhật tính năng tổ đội

Như các bạn cũng đã biết, Long Tướng là một trò chơi mới được phát hành tại Việt Nam vào giữa tháng Năm vừa qua. Với cách chơi mới lạ, tính năng đa dạng và các hoạt động phong phú, Long Tướng đã đem đến cho các game thủ nhiều trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, với các game thủ mới tham gia game thì lại đang e ngại khi nghĩ đến chuyện tham gia vào cuộc chơi bởi họ “mãi là người đến sau”, thậm chí họ còn phải chịu sự “ghẻ lạnh” từ phía game thủ cũ, đã tham gia game từ trước đó.

Long Tướng chuẩn bị cập nhật tính năng tổ đội 1

Đơn cử như việc xin vào quân đoàn. Quân đoàn là một trong những tính năng phổ biến và quan trọng nhất trong Long Tướng. Đây là nơi những người chơi tương tác với nhau. Chính vì vậy, cao thủ luôn là đối tượng được các đoàn trưởng nhắm đến và hiển nhiên các tân thủ sẽ khó mà gia nhập vào bất kì quân đoàn nào, trừ khi họ tự lập quân đoàn của riêng mình.

Long Tướng chuẩn bị cập nhật tính năng tổ đội 2

Tất cả những e dè trên của tân thủ chắc chắn sẽ không còn nữa, bởi theo như tìm hiểu của một số game thủ, phiên bản Trung Quốc của Long Tướng đã nâng cấp rất nhiều tính năng mới hỗ trợ cho tân thủ nhanh chóng hòa nhập và bắt kịp người chơi khác. Tiêu biểu là tính năng cho người chơi lập tổ đội vượt phó bản.

Long Tướng chuẩn bị cập nhật tính năng tổ đội 3

Tính năng này khuyến khích các game thủ mạnh hợp tác cùng với tân thủ để vượt qua các chiến dịch nổi tiếng với số lượng quân địch đông đảo. Sau khi hoàn thành chiến dịch, tất cả game thủ sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn giúp nâng cao sức mạnh của mình. Không những thế, khoảng cách đẳng cấp của các game thủ càng cao thì phần thưởng nhận được càng nhiều.

Chắc chắn, với tính năng này, các tân thủ sẽ không còn nhận được sự “ghẻ lạnh” từ những người chơi cũ, thay vào đó là sự chào đón nồng nhiệt và cơ hội được làm quen với những game thủ kì cựu. Hiện tại, thời gian cập nhật tính năng này cho phiên bản Việt Nam vẫn chưa được thông báo chính thức.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: