Long Tướng “đập trứng” mừng Tết Đoan Ngọ

Ngay sau khi ra mắt phiên bản Long Đại Chiến, nhà phát hành VNG tiếp tục tung ra sự kiện “Tết Đoan Ngọ – Đập trứng cùng Long Tướng” làm nức lòng game thủ. Đặc biệt, tham gia sự kiện này game thủ sẽ có 100% cơ hội nhận được lượng lớn thiên phú thạch cấp cao.

Long Tướng “đập trứng” mừng Tết Đoan Ngọ 1

Theo đó, tất cả game thủ chỉ cần tham gia vượt phó bản, vượt ải sẽ ngẫu nhiên nhận được trứng vàng và trứng bạc. Số lượng trứng vàng, trứng bạc sẽ hiển thị trong tính năng đập trứng. Trứng vàng ẩn chứa rất nhiều phần thưởng giá trị như: rương thiên phú thạch cấp 3-4-5-6 và các nguyên liệu cực phẩm dùng để chế tạo các trang bị cao cấp cho võ tướng. Đặc biệt, rương thiên phú thạch có cấp độ càng cao, càng tăng tỉ lệ rơi thiên phú sĩ khí.

Sự kiện “Tết Đoan Ngọ – Đập trứng cùng Long Tướng” sẽ kéo dài đến hết ngày 28/6/2012 và dành cho tất cả game thủ đang tham gia Long Tướng. Có thể nói đây là cơ hội có một không hai để game thủ tối ưu hóa đội hình chiến đấu của mình.

Long Tướng “đập trứng” mừng Tết Đoan Ngọ 2

Bên cạnh sự kiện mừng Tết Đoan Ngọ, trong phiên bản lần này, Long Tướng đã bổ sung một tính năng cộng đồng vô cùng đặc sắc là “Tưới cây Kim Tiền”.

Với phương châm “thêm bạn – thêm vui”, mỗi lần bạn tưới cây cho người khác, bạn sẽ nhận được lượng bạc đáng kể vào túi tiền của mình. Cây Kim Tiền sau khi tưới nước đủ sẽ lên cấp và kết trái bạc. Sử dụng trái bạc, chủ nhân cây Kim Tiền sẽ nhận được các vật phẩm ngẫu nhiên như thẻ bạc, thẻ kinh nghiệm, bùa tìm vàng…Cấp cây Kim Tiền càng cao, phần thưởng càng quý.

Có thể thấy, Long Tướng với phiên bản Long Đại Chiến đang ngày càng hoàn thiện mình hơn với những tính năng liên kết cộng đồng như Quần Hùng Trục Lộc, Quyết Chiến Long Điện, Tưới cây Kim Tiền… Thêm vào đó, chất lượng phục vụ cũng không ngừng cải tiến sẽ giúp Long Tướng trở thành webgame nhập vai kết hợp chiến thuật hấp dẫn trong mùa hè này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: