Long Tướng hé lộ những tính năng mới sắp ra mắt

Ngày 07/08/2012 vừa qua, Long Tướng tiếp tục thu hút cộng đồng game thủ bằng cách thông báo hàng loạt tính năng mới sẽ được cập nhật trong tháng 08/2012. Các tính năng đáng chú ý chính là Thất Võ Thánh, Võ Thánh Đồ và hệ thống linh thú hoàn toàn mới.

Long Tướng hé lộ những tính năng mới sắp ra mắt 1

Với tính năng Thất Võ Thánh, các game thủ Long Tướng sẽ lần đầu tiên được khiêu chiến với bảy vị Võ Thánh trong truyền thuyết với sức mạnh phi phàm, mỗi lần xuất chiêu đều khiến đất trời rung chuyển.

Lai lịch của bảy vị Võ Thánh này hiện nay vẫn là điều bí ẩn. Nhưng rất có thể họ chính là: Lôi Chấn Tử, Lý Tịnh, Kim Tra, Mộc Tra… những nhân vật đã có công lao rất lớn ở thời Phong Thần cổ đại.

Long Tướng hé lộ những tính năng mới sắp ra mắt 2

Game thủ sẽ lần lượt chạm trán với từng Võ Thánh, chiến thắng Võ Thánh này người chơi mới có thể khiêu chiến với các Võ Thánh còn lại. Đặc biệt, mỗi khi chiến thắng một vị Võ Thánh, người chơi lại nhận được nguyên thần dùng để thắp sáng Võ Thánh Đồ. Mỗi Võ Thánh Đồ lại đòi hỏi một lượng nguyên thần nhất định.

Sau khi đã thắp sáng hết tất cả tinh đồ trên Võ Thánh Đồ, người chơi sẽ biến thành vị Võ Thánh tương ứng, với sức mạnh và khả năng gây sát thương mạnh mẽ lên đối phương.

Cũng trong bản cập nhật này, hệ thống linh thú cũng sẽ xuất hiện giúp thú nuôi của game thủ càng thêm mạnh mẽ với các đặc tính tấn công mới. Mỗi đặc tính của thú nuôi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức tấn công của chính chủ nhân.

Phiên bản hấp dẫn này dự kiến sẽ được cập nhật vào ngày 10/08/2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: