Long Tướng hỗ trợ thẻ tân thủ cho toàn bộ người chơi

Vào lúc 10 giờ sáng ngày 08/05/2012, đợt closed beta 2 của Long Tướng đã chính thức bắt đầu. Đặc biệt, các game thủ tham gia đợt closed beta này sẽ không bị reset nhân vật. Để chào mừng sự kiện này, Long Tướng đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị dành cho các game thủ tham gia khám phá thế giới Long Tướng.

Long Tướng hỗ trợ thẻ tân thủ cho toàn bộ người chơi 1

Đặc biệt, Long Tướng sẽ hỗ trợ thẻ tân thủ cho tất cả game thủ khi tham gia vào Long Tướng. Chỉ cần truy cập vào trang chủ Long Tướng và chọn nút “ Nhận thẻ Tân Thủ”. Sau đó, người chơi làm theo yêu cầu đơn giản của hệ thống là có thể nhận ngay giftcode chứa các phần quà vô cùng hữu ích trong bước đầu chinh phục Tam Quốc.

Ngoài ra, trong thời gian 7 ngày kể từ ngày đầu tiên closed beta 2, khi nạp thẻ tính năng VIP của Long Tướng, game thủ sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi hấp dẫn chỉ có duy nhất trong chuỗi sự kiện này. Bên cạnh các ưu đãi dành cho VIP, game thủ cũng sẽ nhận được những phần thưởng đáng giá khác như: hồn tướng, danh vọng, vàng khóa, võ hồn, bảo rương, nguyên liệu với số lượng khủng. Với những ưu đãi này, các game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm tính năng VIP một cách trọn vẹn.

Long Tướng hỗ trợ thẻ tân thủ cho toàn bộ người chơi 2

Bên cạnh những sự kiện hấp dẫn trên, Long Tướng còn vô số hoạt động thú vị khác như : Bảy ngày nhập quà, Online nhận quà tặng, Tăng cấp nhận thưởng, Quà tặng thần thú… với mục đích đem lại cho game thủ những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn trong những ngày đầu phiêu lưu trong Long Tướng.

Với cốt truyện Tam Quốc gần gũi, gameplay kết hợp giữa nhập vai và chiến thuật, cùng với những cải tiến đáng giá trong tính năng, Long Tướng đã nhanh chóng gây được ấn tượng và tình cảm của game thủ Việt dành cho mình. Nếu bạn đang là người yêu thích lịch sử Trung Quốc, say mê game nhập vai và chiến thuật và yêu thích sự sáng tạo thì Long Tướng chắc chắn là sự lựa chọn dành cho bạn.

Một số thông tin thêm về webgame Long Tướng:
Tên game: Long Tướng
Thể loại: Webgame
Tình trạng: Closed beta 2
Phát triển: Cửu Ngu (Trung Quốc)
Phát hành: VNG
Trang chủ: http://longtuong.zing.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: