Long Tướng ra mắt phiên bản mới Long Đại Chiến

Theo các thông tin mới nhận, một trong những phiên bản hot nhất của Long Tướng đã chính thức ra mắt game thủ với tên gọi Long Đại Chiến vào sáng ngày 21/06/2012. Với tính năng khiêu chiến liên server và các tính năng hấp dẫn khác, Long Tướng hứa hẹn trở thành một trong những webgame hấp dẫn nhất trong mùa hè này. Theo đó, Long Tướng đã cập nhật thành công hai tính năng khiêu chiến liên máy chủ là Quần Hùng Trục Lộc và Quyết Chiến Long Điện.

Long Tướng ra mắt phiên bản mới Long Đại Chiến 1

Quần Hùng Trục Lộc sẽ là nơi quy tụ tất cả anh tài toàn cõi Long Tướng tham gia thi đấu. Thời gian mở cửa chiến trường từ 12h00 đến 22h00 hằng ngày. Quân Hùng Trục Lộc sẽ là chiến trường cạnh tranh nhất, khốc liệt nhất, và đáng để “đổ máu” nhất trong thế giới Long Tướng. Đây sẽ là nơi, chứng kiến sự ra đời của những chiến tướng tài ba với sức mạnh phi thường, có khả năng “khuynh thành, đảo quốc”.

Chiến thắng trong chiến trường Trục Lộc, game thủ sẽ nhận được xếp vào các nhóm cao thủ như: Tông Sư, Đại Sư, Hoàng Kim… Thứ hạng càng cao, game thủ càng nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, phần thưởng Tứ Đại Thần Thú – Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ, sẽ dành đến các đại cao thủ trong đấu trường Quần Hùng Trục Lộc như minh chứng cho tài năng xuất chúng của mình.

Long Tướng ra mắt phiên bản mới Long Đại Chiến 2

Top 1000 game thủ có thứ hạng cao nhất chiến trường Quần Hùng Trục Lộc sẽ bước vào Quyết Chiến Long Điện. Sau khi vượt qua hàng chục vạn võ tướng trên hơn 33 máy chủ, 1.000 võ tướng tinh anh sẽ tham qua quyết chiến để giành lấy Long Đầu với các danh hiệu Thiên Địa Vô Song, Sát Thần Chí Tôn… Các danh hiệu này sẽ được hiển thị rực rỡ phía trên nhân vật để vinh danh chiến tích vô song của một Long Tướng thực thụ.

Hơn 30 server với 1,000,000 người chơi, nhưng chỉ một danh hiệu Thiên Hạ Vô Song, game thủ sở hữu danh hiệu này sẽ nhận được sự ngưỡng mộ từ cộng đồng game thủ Long Tướng, và sự phục tùng của Tam Đại Thần Tướng là Bá Vương Tào Tháo, Nhân Vương Lưu Bị và Thần Vương Tôn Quyền.

Long Tướng với gameplay đặc sắc kết hợp giữa nhập vai và chiến thuật, cùng với các tính năng mới lạ đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đông game thủ yêu thích thử thách ở thể loại mới. Chỉ trong vòng một tháng kể từ ngày ra mắt, số lượng máy chủ của Long Tướng đã tăng vọt nhanh chóng lên 34 máy chủ ở thời điệm hiện tại.

Với động thái ra mắt tính năng khiêu chiến liên máy chủ Quần Hùng Trục Lộc và Quyết Chiến Long Điện, Long Tướng hứa hẹn sẽ là webgame thú vị và đáng chơi nhất trong mùa hè này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: