Long Tướng và những phản hồi tích cực trước thềm CBT 2

Vào lúc 10 giờ sáng ngày 08/05/2012, Long Tướng sẽ chính thức bước vào giai đoạn closed beta 2 không reset nhân vật. Lấy bối cảnh Tam Quốc cùng gameplay mới lạ, Long Tướng đã nhận được nhiều phản hổi tích cực từ phía game thủ.

Long Tướng và những phản hồi tích cực trước thềm CBT 2 1

Không phải là webgame nhập vai chiến thuật đầu tiên ra mắt tại Việt Nam nhưng Long Tướng với những cải tiến đáng giá và rất riêng của mình đã nhanh chóng gây được ấn tượng tốt với cộng đồng game thủ. Long Tướng đảm bảo cho người chơi vừa có cảm giác phiêu lưu của game nhập vai và bày binh bố trận của các game chiến thuật.

Với đặc điểm nhập vai, người chơi hoàn toàn tự do điều khiển nhân vật của mình di chuyển từ thành này qua thành khác, gặp gỡ, trò chuyện, và cùng tham gia vào những hoạt động cộng đồng hấp dẫn để cảm nhận cảm giác chiến trận thực sự của các game nhập vai nổi tiếng.

Long Tướng và những phản hồi tích cực trước thềm CBT 2 2

Trong khi đó yếu tố chiến thuật yêu cầu người chơi phải nắm bắt đặc điểm của đối thủ, bố trí đội hình chiến tướng, chọn lựa kỹ năng chủ tướng thích hợp để đảm bảo giành được chiến thắng áp đảo trước đối thủ. Đặc biệt, việc chiêu mộ và lựa chọn tướng xuất trận là cực kì quan trọng, bởi mỗi tướng sẽ lại có những sở trường, sở đoản phù hợp với những lĩnh vực khác nhau như vượt phó bản, lôi đài với người chơi khác.

Chính nhờ lối chơi cách chơi mới lạ cộng thêm cốt truyện Tam Quốc, Long Tướng đã nhanh chóng nhận được những ý kiến tích cực từ game thủ.

Đa số game thủ cho rằng đồ họa trong Long Tướng khá tốt, nhìn trau chuốt hơn, hiệu ứng kỹ năng nhìn đẹp và tươi sáng hơn webgame cùng thể loại trên thị trường. Bên cạnh đó, giao diện của Long Tướng cũng có nhiều khác biệt, gây ấn tượng bởi cách thiết kế và bố trí các nút tính năng hợp lý.

Game thủ cũng đánh giá cao những cải tiến sáng tạo trong chiến thuật và lạc quan về tương lai của Long Tướng. Điển hình như game thủ lamtus1: “Long Tướng là game mà mình thấy nếu bạn ko có tiền bạn có thể bỏ thời gian ra để cày kéo (tất nhiên sẽ thua những người rất nhiều tiền vào game) nhưng bạn có thể ở dạng trung trung. Còn về tính chiến thuật thì thưa bạn. Bạn vui lòng chơi đến 6X 7X rồi hãy phán nhá,chiến thuật trong game phải nói là khá cao về cách xây dựng tướng, sắp xếp đội hình và cách khảm ngọc cho trang bị nhá”.

Bên cạnh đó, cốt truyện Tam Quốc cũng là một thế mạnh của Long Tướng, chính nhờ sự phổ biến của tác phẩm này tại Việt Nam đã giúp game thủ nắm bắt được nội dung và định hình được sức mạnh của mỗi quốc gia, từ đó quyết định đầu quân cho quốc gia mà mình yêu thích.

Với những gameplay đặc sắc, cốt truyện gần gũi, và những phản hồi tích cực từ phía game thủ chỉ sau một tuần thử nghiệm closed beta, chúng ta có thể tin tưởng rằng Long Tướng sẽ là một trong những game hấp dẫn trong mùa Hè năm nay.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: