Lục Mạch Thần Kiếm có mặt trong Hoành Tảo Thiên Hạ

Theo các thông tin mới cập nhật, tuyệt học bí truyền của Đoàn gia mang tên Lục Mạch Thần Kiếm đã xuất hiện trong Hoành Tảo Thiên Hạ từ sáng nay (08/08/2013).

Lục Mạch Thần Kiếm không còn là cái tên xa lạ đối với các fan hâm mộ các tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung. Cùng với Nhất Dương Chỉ, đây là võ công tuyệt học của nước Đại Lý, chỉ những đệ tử của Thiên Long Tự mới được truyền dạy. Theo Thiên Long Bát Bộ, nhân vật Đoàn Dự là người duy nhất có thể sử dụng thành công tuyệt kỹ này.

Lục Mạch Thần Kiếm có mặt trong Hoành Tảo Thiên Hạ 1

Trong Hoành Tảo Thiên Hạ, Lục Mạch Thần Kiếm là tuyệt kỹ có khả năng gây sát thương tới tất cả mục tiêu ở phía trước nhân vật thi triển theo hình quạt. Tuy chỉ diễn ra trong tích tắc nhưng kỹ năng này gây sát thương lên mục tiêu tới 3 lần. Tấn công thành nhiều tia kiếm khí tốc độ nhanh, Lục Mạch Thần Kiếm có thể đoạt mạng nhiều kẻ địch kể cả ở tầm xa lẫn khi áp sát, thể hiện sự vượt trội so với những bộ tuyệt học trước đó.

Đặc biệt, đây còn là kỹ năng duy nhất ứng với hiệu quả thăng cấp kinh mạch. Mỗi lần đả thông một huyệt kinh mạch, lực sát thương sẽ tăng thêm 2% và có khả năng giảm bạo kích của đối thủ.

Là một trong bộ tuyệt học cấp độ cao nhất trong Hoành Tảo Thiên Hạ, Lục Mạch Thần Kiếm đòi hỏi nội công thâm hậu, chỉ những nhân vật đạt cấp độ 71 trở lên sau khi ghép thành công bí kíp mới có thể lĩnh hội.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Hoành Tảo Thiên Hạ có thể xem thêm tại hoanh.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: