Mãn nhãn với trang giới thiệu của Ngũ Long Truyền Kỳ

Sáng ngày 21/09/2012, Ngũ Long Truyền Kỳ đã cho ra mắt trang giới thiệu mới, đồng thời cũng công bố luôn đoạn trailer chính thức với những hình ảnh bắt mắt và hiệu ứng kỹ năng tuyệt đẹp. “Đây sẽ là một tựa game có hệ thống kỹ năng phong phú và hệ thống gameplay hàng đầu Việt Nam, giúp người chơi trải nghiệm cảm giác thống trị thế giới võ thuật trong kiếm hiệp” – đại diện nhóm vận hành Ngũ Long Truyền Kỳ tại Việt Nam cho biết thêm.

Mãn nhãn với trang giới thiệu của Ngũ Long Truyền Kỳ 1

Trong trailer chính, những hình ảnh, tính năng độc đáo trong game như: ngũ hành tương sinh tương khắc, hệ thống chiêu thức khổng lồ, khinh công độc đáo, những trận PK nảy lửa, chiến trường rộng lớn hàng vạn người, combo skill bằng chuột trái và chuột phải cùng hàng loạt tính năng khác.

Ngoài ra, với bức tranh tổng thể trên màu nền xanh mờ ảo của trang giới thiệu mới, Ngũ Long Truyền Kỳ lần lượt hé lộ cốt truyện và bối cảnh của tựa game này. Năm con rồng tượng trưng cho ngũ đại môn phái gồm: Hoa Sơn, Thiên Vương, Kim Luân, Tiêu Dao và Đao Hoàng. Mỗi một màu sắc của con rồng tương ứng với hệ phái của mình, tạo nên một vòng xoay ngũ hành chặt chẽ.

Mãn nhãn với trang giới thiệu của Ngũ Long Truyền Kỳ 2

Tương truyền trong chốn võ lâm có một tấm Long Đồ cất giữ bí kíp võ công tuyệt học, ai có được nó sẽ có thể xưng bá võ lâm trở thành minh chủ. Tấm Long Đồ được chia thành năm mảnh gồm đầu, thân, vuốt, đuôi, sừng lần lượt thuộc về năm môn phái trong võ lâm là: Hoa Sơn, Thiên Vương, Kim Luân, Tiêu Dao và Đao Hoàng. Giấc mộng bá vương khiến ngũ đại môn phái lao vào những trận chiến long trời lở đất, phân chia thế lực, tranh giành lẫn nhau hòng chiếm được những mảnh tấm long đồ, võ lâm đại loạn từ đây, giang hồ chìm trong biển lửa.

Mãn nhãn với trang giới thiệu của Ngũ Long Truyền Kỳ 3

Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ trong vai một lãng khách mới gia nhập giang hồ. Để tồn tại, bạn phải lựa chọn cho mình một môn phái đồng nghĩa với việc gia nhập vào cuộc tranh chấp để có cơ may sở hữu Ngũ Long Đồ. Cuộc phiêu lưu của Long Đồ sẽ ra sao? Bí mật ẩn chứa trong Long Đồ là gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong Ngũ Long Truyền Kỳ. Một thế giới kiếm hiệp đặc sắc và hấp dẫn đang chờ đón bạn!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: