MOBA thế hệ mới của FPT Online là Thời Đại Anh Hùng

Theo các thông báo mới nhất từ FPT Online cho hay, trò chơi trực tuyến Anh Hùng Tam Quốc (Heroes of Kingdoms) sẽ được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Thời Đại Anh Hùng. Trang giới thiệu mới của Thời Đại Anh Hùng đã được FPT Online trình làng tại địa chỉ moba.gate.vn.

Theo giới thiệu, đồ họa của Thời Đại Anh Hùng là một điểm nhấn với sự hỗ trợ của Unreal Engine 3. Các nhân vật trong Thời Đại Anh Hùng được tạo hình đẹp nhưng không quá ảo, chuyển động nhân vật rất mượt mà và uyển chuyển, tương tác vật lý cũng sống động hơn hẳn các trò chơi cùng thể loại đang có mặt trên thị trường.

Bên cạnh bản đồ 5vs5 truyền thống, Thời Đại Anh Hùng còn đem đến chiến trường quy mô hơn là 10vs10 và 5vs5vs5. Bên cạnh những trận chiến nảy lửa, Thời Đại Anh Hùng còn khéo léo lồng ghép yếu tố nhập vai nhằm tạo nên nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người chơi. Đặc biệt, người chơi sẽ được tham gia các phụ bản giống như các trò chơi trực tuyến thuộc thể loại MMORPG.

Đại diện nhà phát hành FPT Online chia sẻ, người chơi không phải lo lắng về tính cân bằng của Thời Đại Anh Hùng vì hệ thống cash shop chỉ bán những vật phẩm mang tính chất “trang điểm” cho nhân vật chính.

Hiện FPT Online vẫn chưa công bố các thông tin liên quan đến ngày ra mắt của Thời Đại Anh Hùng. Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website moba.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: