Mộng Bá Vương ra mắt Phong Vân Tranh Bá

Theo các thông tin mà TTV Online mới công bố, chiến trường liên máy chủ Phong Vân Tranh Bá của webgame Mộng Bá Vương sẽ được trình làng vào ngày 19/01/2015 tới đây.

Chiến trường liên máy chủ Phong Vân Tranh Bá của Mộng Bá Vương được chia thành ba cấp độ là Thiên Thần Chiến (dành cho các nhân vật cấp 75 trở lên), Địa Hoàng Chiến (dành cho các nhân vật từ cấp 65 đến 74) và Nhân Tôn Chiến (dành cho các nhân vật từ cấp 50 đến 64).

150117_gamelandvn_mongbavuong01

Để tham gia Phong Vân Tranh Bá, người chơi Mộng Bá Vương cần tạo thành tổ đội 3 thành viên và đăng ký vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần. Người chơi sẽ trải qua các cuộc đọ sức gay gắt từ vòng loại đến vòng chung kết trải dài từ thứ Ba đến Chủ nhật.

Đội tuyển vô địch Phong Vân Tranh Bá sẽ được vinh danh trên toàn máy chủ. Không chỉ vậy, máy chủ của các đội quán quân còn được nhận phần thưởng nữa. Được biết, những người tham gia Phong Vân Tranh Bá nếu may mắn có thể nhận được thần tướng còn người chiến thắng có khả năng nhận được linh thú Lân Đế.

Trong quá trình Phong Vân Tranh Bá diễn ra, những người chơi không tham gia có thể tặng hoa, ném trứng hoặc đặt cược thắng thua cho các đội mà mình yêu thích.

Các bạn quan tâm tới Phong Vân Tranh Bá của Mộng Bá Vương có thể tham khảo tại mongbavuong.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: