Mộng Bá Vương tung phiên bản mới đón xuân 2015

Theo các thông tin mới cập nhật, TTV Online vừa trình làng một bản cập nhật mới cho Mộng Bá Vương vào ngày 08/01/2015. Điểm nhấn của bản cập nhật này là loạt sự kiện đón năm mới cũng như một số trang phục thời trang mừng năm mới.

Phiên bản mới của Mộng Bá Vương với tên gọi “Dịu dàng sắc xuân” nổi bật với hai bộ thời trang Đại Hán và Danh Sĩ. Mỗi bộ thời trang đều toát lên vẻ dũng mãnh hoặc uy nghi riêng. Khoác lên người một trong trong bộ thời trang này, ngoài việc làm đẹp cho nhân vật, còn giúp người chơi tăng chỉ số thuộc tính cho tất cả tướng khi được kích hoạt.

Do ưu điểm vượt trội của bộ thời trang mang lại cho nhân vật, nên người chơi chỉ có thể sở hữu chúng khi tham gia sự kiện trong game hoặc mua trong cửa hàng. Các bộ thời trang này đều dành cho cả nhân vật nam và nữ. Người chơi cũng cần lưu ý chỉ những bộ thời trang có thời hạn vĩnh viễn mới cộng điểm thuộc tính vĩnh viễn cho nhân vật. Khi kích hoạt hoặc gia hạn thời trang đều nhận điểm kinh nghiệm Tủ Y Phục.

Theo đó, từ ngày 08/01 đến ngày 14/01/2015, khi người chơi nạp thẻ đạt các mốc yêu cầu, người chơi sẽ có cơ hội nhận 50% giá trị thẻ nạp và một số vật phẩm giá trị với số lượng cực lớn như: Lương Lệnh, Linh Thú Đan, Rương Chân Long, Bùa Ước, Sách Thiên Phú, Binh Lệnh, Linh Dực Đan, Tiền Ác Mộng …

150109_gamelandvn_mongbavuong01

150109_gamelandvn_mongbavuong02

150109_gamelandvn_mongbavuong03

150109_gamelandvn_mongbavuong04

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Mộng Bá Vương có thể tham khảo tại mongbavuong.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: