Ngày mai Hậu Tây Du tiến hành open beta

Theo các thông tin mới cập nhật, Hậu Tây Du sẽ tiến hành ra mắt phiên bản open beta vào ngày mai (21/09/2012). Cùng với việc khai mở máy chủ mới Bạch Cốt Tinh, nhà phát hành FPT Online còn tung ra loạt sự kiện lớn dành cho game thủ tham gia game. Nổi bật nhất trong số này là sự kiện “Chơi Hậu Tây Du thu quà cực khủng” diễn ra từ 21/09 đến 27/09/2012.

Ngày mai Hậu Tây Du tiến hành open beta 1

Theo đó, từ cấp 10 trở đi, người chơi tại tất cả các máy chủ sẽ nhận được những lượt quay tương ứng với cấp độ của nhân vật trong game để tham gia quay số. Tuy nhiên, các game thủ tại máy chủ Bạch Cốt Tinh sẽ được “ưu ái” nhận được nhiều lượt quay hơn so với Đường Tam Tạng và Tôn Ngộ Không.

Ngày mai Hậu Tây Du tiến hành open beta 2

Đặc biệt, game thủ may mắn nhất của Hậu Tây Du sẽ có cơ hội nhận được chiếc điện thoại iPhone 5 và thưởng thức một buổi tối thú vị với hai đại sứ Midu và Ngô Kiến Huy. Ngoài ra, người chơi tham gia sự kiện này còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng có giá trị khác như máy tính xách tính Lenovo, tivi LCD Samsung cùng số lượng lớn vật phẩm trong game có giá trị hàng chục triệu đồng.

Ngày mai Hậu Tây Du tiến hành open beta 3

Song song với sự kiện “Chơi Hậu Tây Du thu quà cực khủng”, nhà phát hành FPT Online còn tổ chức hàng loạt sự kiện để chào mừng phiên bản open beta như “Ngũ đại sự kiện” hay “Ghép chữ nhận quà”. Đặc biệt, nhiều tính năng mới của Hậu Tây Du được cập nhật trong thời gian này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho người chơi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: