Ngày mai Tiên Kỷ ra mắt máy chủ Tề Thiên

Theo các thông tin từ FPT Online cho hay, Tiên Kỷ sẽ chính thức trình làng máy chủ mới Tề Thiên vào ngày mai (26/07/2013). Đi kèm cùng máy chủ là một loạt vật phẩm mới mang phù văn hứa hẹn sẽ đảo lộn mọi nguyên tắc xây dựng nhân vật thông thường.

Những mảnh phù mang biểu tượng các linh vật huyền bí sẽ giúp tăng vượt trội các chỉ số thuộc tính của người chơi. Theo lời của một game thủ gạo cội của Tiên Kỷ, nếu sưu tập đủ bộ phù văn thì ngay cả một nhân vật cấp 1 “chân đất mắt toét” cũng có thể làm nên kỳ tích. Còn những kẻ đã mạnh thì sẽ như “hổ mọc thêm cánh” với sức mạnh được tăng lên cả trăm lần.

Ngày mai Tiên Kỷ ra mắt máy chủ Tề Thiên 1

Trong dịp ra mắt máy chủ mới Tề Thiên, nhà phát hành FPT Online sẽ khoản đãi người chơi bằng loạt sự kiện hấp dẫn. Đáng chú ý nhất là bất cứ game thủ nào có tên trong top 10 điểm chiến lực và cấp độ của máy chủ Tề Thiên đều sẽ nhận được phù văn.

Máy chủ Tề Thiên được FPT Online tuyên bố là một cuộc cải cách có tính bước ngoặt trong đường hướng phát triển lâu dài của Tiên Kỳ và mang đến một thế giới cân bằng hơn cho tất cả mọi người. FPT Online đã thể hiện quyết tâm của mình bằng hàng loạt sự kiện khuyến khích người chơi tranh đua với nhau bằng thực lực và gắn bó hơn nữa bằng việc tìm hiểu sâu về game, chăm chút xây dựng và thử nghiệm xây dựng nhân vật theo nhiều cách khác nhau.

Thông tin chi tiết về các sự kiện sẽ diễn ra tại máy chủ Tề Thiên, các bạn có thể xem tại tk.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: