Ngũ Hổ Tướng cập nhật phụ bản Nam Quốc Sơn Hà

Đáp ứng nguyện vọng của cộng đồng game thủ, ngày 21/09/2012 vừa qua, Ngũ Hổ Tướng chính thức cập nhật phụ bản Nam Quốc Sơn Hà, hứa hẹn sẽ là làn gió mới xua tan những “nóng bức” và giúp khuấy động cộng đồng game thủ.

Bằng sự không khéo, Ngũ Hổ Tướng đã tạo bước đột phá đầy ngoạn mục bằng việc lồng ghép các danh tướng Việt vào game. Nhờ đó, tạo sự gần gũi, thoải mái cho người chơi khi tham gia, không những thế, còn giúp kích thích cộng đồng game thủ đi từ thử thách này đến trải nghiệm khác.

Ngũ Hổ Tướng cập nhật phụ bản Nam Quốc Sơn Hà 1

Qua 25 phụ bản với các danh tướng Việt nổi tiếng như: Ngô Quyền, Trần Hưng Đạo, Tôn Sách… các hổ tướng đã sở hữu được những trang bị tím đầy quyền lực và vô số tướng tài. Được mô phỏng theo vùng đất Mê Linh xưa kia, bản đồ này sẽ do hai nữ tướng lừng danh Trưng Trắc và Trưng Nhị nắm giữ.

Đây chính là phụ bản cuối cùng kết thúc loạt tướng Việt của sự kiện Đại Việt Hổ Tướng. Theo đó, khi tham gia phụ bản này, người chơi sẽ cảm nhận được rõ rệt nhất sức mạnh vô song của hai vị nữ tướng. Sau khi chinh phục vùng đất “thiêng”, các hổ tướng không chỉ được sở hữu danh tướng Hai Bà Trưng, mà còn nhận được trang bị Tử Kim Chùy và Ngao Long Khải đầy quyền lực.

Và theo những thông tin úp mở từ phía nhà phát hành FPT Online, tiếp sau phụ bản Nam Quốc Sơn Hà, Ngũ Hổ Tướng sẽ tiến hành cập nhật phiên bản mới nhằm giải nhiệt “cơn khát” dài ngày của game thủ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: