Ngũ Hổ Tướng có mặt trên mạng chơi game Soha

Theo các thông tin mới nhất mà GameLandVN vừa nhận được, FPT Online vừa đạt được thỏa thuận hợp tác với Soha Game. Theo đó, Soha Game sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm vận hành webgame Ngũ Hổ Tướng trên mạng chơi game Soha. Ngày mai (15/08/2012), Ngũ Hổ Tướng sẽ chính thức có mặt trên mạng chơi game Soha với sự xuất hiện của máy chủ đầu tiên mang tên Hai Bà Trưng.

Ngay từ khi mới ra mắt, Ngũ Hổ Tướng đã tạo nên sự chú ý đặc biệt của làng game Việt bởi các yếu tố Việt được vào game một cách rất khéo léo. Lần đầu tiên trong một game mang chủ đề Tam Quốc, các danh tướng Việt như: Trần Hưng Đạo, Trần Quốc Toản, Lý Thường Kiệt và Ngô Quyền lần lượt xuất hiện trong game và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ.

Ngũ Hổ Tướng có mặt trên mạng chơi game Soha 1

Trong lần ra mắt trên mạng chơi game Soha, Ngũ Hổ Tướng sẽ cập nhật hai danh tướng Việt mới là Trưng Trắc và Trưng Nhị. Đại diện nhà phát hành Soha Game chia sẻ, họ mong muốn người chơi được hưởng niềm tự hào dân tộc khi hòa mình vào bầu không khí chiến trận của Tam Quốc với những vị tướng nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam.

Nhân dịp Ngũ Hổ Tướng có mặt trên mạng chơi game Soha, nhà phát hành Soha Game dành tặng 400 giftcode cho bạn đọc GameLandVN. Khi sử dụng giftcode này, các bạn sẽ nhận được 10.000 bạc và 2.000 quân công. Giftcode Ngũ Hổ Tướng được GameLandVN phát tặng miễn phí vào lúc 09h00 ngày 15/08/2012 trên fanpage GameLandVN. Các bạn nhớ theo dõi thông tin thường xuyên trên fanpage GameLandVN để nhận giftcode nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: