Nước Nam sẽ là một quốc gia độc lập trong Ngũ Hổ Tướng

Theo thông tin từ nhà phát hành FPT Online, nước Nam sẽ là một quốc gia mới, một thế lực tồn tại độc lập, song song với các quốc gia còn lại. Đây là những thông tin mới nhất về dự án Đại Việt Hổ Tướng được FPT Online xây dựng nhằm đưa hình ảnh đất nước và con người Việt Nam vào game Ngũ Hổ Tướng được triển khai cách đây ít lâu.

Hơn 10.000 người chơi đã tham gia bình chọn để tìm ra năm vị danh tướng xuất sắc nhất và các thành viên Ban điều hành game Ngũ Hổ Tướng (FPT Online) đã làm việc cật lực để phác thảo ý tưởng về hình thức, kỹ năng, chỉ số,… của các danh tướng nước Nam và đàm phán với đối tác để đưa vào game.

Nước Nam sẽ là một quốc gia độc lập trong Ngũ Hổ Tướng 1

Theo đó, các danh tướng của Việt sẽ giữ nguyên quốc tịch là người nước Nam. Đây là một quốc gia tự do, tồn tại độc lập bên thế lực chân vạc Ngụy – Thục – Ngô của nhà Đông Hán. Game thủ Ngũ Hổ Tướng với tư cách là người đứng đầu một trong ba thế lực ấy phải vượt qua những thử thách khó khăn để chứng minh được khả năng, thực lực của mình mới có thể cầu đồng minh với nước Nam, mới có thể nhận được sự giúp đỡ của những hổ tướng lừng danh ở quốc gia này.

Vị tướng đầu tiên xuất hiện trong game chính là thiên tài quân sự, vị tướng lỗi lạc của dân tộc – Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn. Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng, Ngô Quyền,… sẽ là các gương mặt kế tiếp. Mỗi vị tướng sẽ thuộc một binh chủng khác nhau, có những kỹ năng, chỉ số, tuyệt chiêu,… riêng biệt nhưng khi đứng chung thành một đội hình, họ sẽ hỗ trợ, phát huy sức mạnh cho nhau. Đây là điểm nhấn quan trọng nhằm tôn vinh truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc. Toàn bộ hình ảnh nhân vật tướng Việt, bản đồ chiến trận, lời dẫn,… đều do phía FPT Online đảm nhận thiết kế.

Được biết, Ngũ Hổ Tướng là tựa game chiến thuật dựa trên thời gian thực, ra mắt vào khoảng đầu tháng Ba năm nay và nhanh chóng thu hút được lượng người chơi đáng kể. Sự hấp dẫn của trò chơi này không chỉ nằm ở đồ họa nổi trội, gameplay nhiều cải tiến mà còn ở tính đa dạng, mới mẻ của các chuỗi sự kiện thường xuyên được tổ chức.

Thông tin chi tiết về dự án Đại Việt Hổ Tướng, các bạn game thủ có thể xem thêm tại nht.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: