Ngũ Hổ Tướng ra mắt máy chủ mới Hai Bà Trưng

Theo các thông tin được nhà phát hành FPT Online mới công bố, Ngũ Hổ Tướng sẽ chính thức trình làng máy chủ mới mang tên Hai Bà Trưng vào sáng hôm nay (15/08/2012). Với hàng loạt sự kiện hấp dẫn cùng giải thưởng giá trị, máy chủ Hai Bà Trưng hứa hẹn sẽ là sân chơi hết sức thú vị cho cộng đồng game thủ yêu thích webgame chiến thuật này.

Ngũ Hổ Tướng ra mắt máy chủ mới Hai Bà Trưng 1

Nổi bật nhất của “thập đại sự kiện” dành cho máy chủ mới Hai Bà Trưng là Thống lĩnh thiên hạ. Theo đó, từ ngày 15/08/2012 đến ngày 23/08/2012, mười game thủ đứng đầu bảng xếp hạng quan chức sẽ nhận được phần thưởng “khủng” từ nhà phát hành FPT Online. Đặc biệt hơn, những người chiến thắng sẽ được vinh danh làm Tướng Quốc hiển thị bên cạnh cụm máy chủ Hai Bà Trưng.

Để hỗ trợ tốt cho người chơi mới, từ ngày 15/08/2012, các game thủ có hoạt động thăng cấp nhanh chóng sẽ nhận được từ 1.000.000 đến 10.000.000 bạc Gate. Không những thế, người chơi còn có cơ hội sở hữu nhiều loại giftcode hấp dẫn từ nhà phát hành FPT Online. Các bạn chỉ cần gửi mail về địa chỉ mail longbb@fpt.net hoặc kangb2l@yahoo.com.vn là có thể nhận được giftcode để có một hành trình chinh phục Thế giới Ngũ Hổ Tướng thuận lợi và dễ dàng hơn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: