Lộ diện tạo hình Hưng Đạo Vương trong Ngũ Hổ Tướng

Dự án Đại Việt Hổ Tướng với mong muốn đưa hình ảnh, con người, lịch sử Việt vào game Ngũ Hổ Tướng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Thông tin triển khai dự án được cư dân mạng thường xuyên theo dõi và bình luận. Cách đây vài ngày, nhà phát hành FPT Online đã khiến game thủ vô cùng hào hứng khi tuyên bố hình thức xuất hiện của nước Nam trong game Ngũ Hổ Tướng là một quốc gia độc lập, hùng mạnh buộc các thế lực còn lại phải trải qua nhiều thử thách hòng xây dựng mối quan hệ đồng minh thân thiết, Ngũ Hổ Tướng của nước Việt sẽ là những người có khí phách hiên ngang, chỉ số ấn tượng.

Lộ diện tạo hình Hưng Đạo Vương trong Ngũ Hổ Tướng 1

Mới đây, diễn đàn Ngũ Hổ Tướng lại lại thêm một lần “nổi sóng” khi tạo hình của Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn được công bố. Tạo hình Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn trong trang phục áo vải, khăn đóng đang kiên quyết thúc giục ba quân tiến về phía trước đã không chỉ mô tả một cách chân thực và sinh động trang phục của quan binh thời Trần, mang đậm bản sắc văn hóa của người Việt mà còn toát lên được vẻ kiên cường, trung nghĩa, khẳng khái và cả lòng yêu nước, thương dân sâu sắc của vị anh hùng dân tộc, thiên tài quân sự, nhà chính trị kiệt xuất.

Lộ diện tạo hình Hưng Đạo Vương trong Ngũ Hổ Tướng 2

Cho nên không có gì khó hiểu khi hình mẫu đã nhận được khá nhiều lời khen của người chơi Ngũ Hổ Tướng. Game thủ GiaCatTaiThe trầm trồ: “Hình ảnh rất Việt, rất gần gũi, rất anh dũng nhưng cũng rất hiền từ”. Còn game thủ Sinbad lại đánh giá cao về mặt bố cục, cách pha trộn màu sắc, thể hiện thần thái của hình ảnh bởi sự dung dị mà nổi bật, nền nã mà phóng khoáng, mềm mại mà mạnh mẽ.

Trần Hưng Đạo sẽ là vị tướng Việt đầu tiên được xuất hiện trong game Ngũ Hổ Tướng, trò chơi chiến thuật dựa trên thời gian thực vừa được FPT Online ra mắt vào hồi đầu tháng 03/2012. Dự kiến, Hưng Đạo Vương sẽ có mặt trong Ngũ Hổ Tướng vào cuối tháng Năm này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: