Ngũ Hổ Tướng cập nhật phiên bản “Nam Quốc Sơn Hà”

Vào lúc 14h00 ngày 22/05/2012, Ngũ Hổ Tướng đã chính thức cập nhật phiên bản “Nam Quốc Sơn Hà”, đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên hình ảnh của những người con đất Việt trong trò chơi này.
Nếu như Ngũ Hổ Tướng là trang sử thi khắc họa hình ảnh, tính cách, công lao của các mãnh tướng thời Tam Quốc thì Nam Quốc Sơn Hà là điểm nhấn sáng tạo ngợi ca tinh thần anh dũng, khí tiết kiên trung, tấm lòng yêu chuộng hòa bình của dân tộc “con rồng cháu tiên”.

Ngũ Hổ Tướng cập nhật phiên bản “Nam Quốc Sơn Hà” 1

Với giả thiết về việc ba nước Ngụy, Thục, Ngô đi tìm liên minh nhằm thay đổi chiến cục Tam Quốc, đội ngũ phát triển game đã đưa vào Ngũ Hổ Tướng hình ảnh nước Nam an bình, tướng giỏi quân đông, binh lực hùng hậu. Đây sẽ là chìa khóa hóa giải tương quan lực lượng của thế chân vạc. Nhưng để có thể kết được đồng minh với cường quốc này, những người đứng đầu Ngụy, Thục, Ngô cùng toàn thể quân đội của mình phải vượt qua các thử thách cam go để chứng minh khả năng chiến đấu và tinh thần thượng võ của mình hoàn toàn xứng đáng để nhận sự trợ giúp từ nước Nam.

Các cửa ải và trận đồ được bố trí dưới sự trấn giữ của những vị tướng thiên tài như Yết Kiêu, Dã Tượng, Phạm Ngũ Lão,… sẽ là thử thách không hề dễ dàng chờ đợi người chơi ở bản đồ Thăng Long Chi Viện. Nhưng nếu hoàn thành tất cả các cửa ải này, họ sẽ nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ tài cầm quân của Trần Hưng Đạo và sự năng nổ của Trần Quốc Toản.

Ngũ Hổ Tướng cập nhật phiên bản “Nam Quốc Sơn Hà” 2

Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn thuộc binh chủng Chiến Thần, các chỉ số thống soái, dũng khí, trí lực lần lượt là 96, 138, 72. Và đặc biệt ấn tượng với kỹ năng Hoàng Thiên, tấn công toàn bộ đối phương. Còn Trần Quốc Toản với binh chủng Liệt Hoả Long Pháo (thăng cấp binh chủng đầu thạch xa) và các chỉ số là 156 thống soái, 96 dũng khí, 60 trí lực. Hai vị danh tướng của nước Nam sẽ là sự hỗ trợ cực kỳ hữu ích cho người chơi Ngũ Hổ Tướng trong công cuộc thống nhất thiên hạ.

Thông tin chi tiết về phiên bản Nam Quốc Sơn Hà, các bạn game thủ có thể xem tại website game.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: