Ngũ Hổ Tướng: Tướng Việt mạnh hơn hẳn tướng Tàu

bản Nam Quốc Sơn Hà với sự xuất hiện của thành cổ Thăng Long và các vị tướng Việt đã mang lại nguồn sinh khí mới cho tựa game Ngũ Hổ Tướng. Ngay sau thời khắc cập nhật, người người nhà nhà đã thi nhau thử sức để mong “cầu được đồng minh với nước Nam, cùng cụ Trần Hưng Đạo chiến đấu”.

Ngũ Hổ Tướng: Tướng Việt mạnh hơn hẳn tướng Tàu 1

Trần Hưng Đạo không chỉ là tướng Việt đầu tiên xuất hiện mà còn là vị tướng mạnh nhất, có sức tấn công khủng nhất trong Ngũ Hổ Tướng, vượt qua các bậc anh hào Trung Quốc như Quan Vũ, Triệu Vân, Trương Phi, Hoàng Trung,…. Là tướng thuộc binh chủng Chiến Thần vốn nổi danh vì phòng thủ và né tránh tốt cộng với kỹ năng Hoàng Thiên có thể tấn công toàn bộ bản đồ, vị hổ tướng Đại Việt này có thể được đánh giá là hoàn hảo cả công lẫn thủ. Khi chưa được trang bị vũ khí “xịn” và chưa được huấn luyện, nâng cấp, sức tấn công của Trần Hưng Đạo đã có thể lên đến 14.000 – 15.000 còn khi “được đầu tư xứng đáng” con số này có thể đạt đến 60.000 – 70.000. Ngoài ra, việc tướng Trần Hưng Đạo sở hữu số lượng quân cực kỳ lớn, binh lực bản thân khi chưa có sự hỗ trợ từ binh phù đã là 13.000 người.

Ngũ Hổ Tướng: Tướng Việt mạnh hơn hẳn tướng Tàu 2

Còn Trần Quốc Toản, do xuất hiện trong tính năng tìm tướng nên để “kiếm” được vị thiếu niên anh hùng này không dễ. Ngoài yếu tố “mạnh vì gạo, bạo vì tiền”, người chơi cần thêm một chút may mắn nữa. Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có game thủ nào nhận được sự giúp sức của Trần Quốc Toản. Nhưng nhìn vào bảng mô tả và chỉ số, chúng ta hoàn toàn có thể nhận định Hoài Văn Hầu sẽ sớm thay thế các tướng Tàu để thành tướng lãnh đạo binh chủng dòng xe được game thủ yêu thích nhất. Trần Quốc Toản thuộc binh chủng Liệt Hỏa Long Pháo, binh chủng nâng cấp cuối của dòng xe bánh ngang nên khi ra đòn, sức công phá cực lớn. Cộng với chỉ số thống soái lên đến 156 giúp phòng thủ vật lý tốt, mức độ tăng lính ở mỗi cấp độ cao, Trần Quốc Toản hoàn toàn phù hợp để tham gia các trận chiến cam go, thích hợp với trận pháp trường xà, phối hợp với các binh chủng xe khác.

Ngũ Hổ Tướng: Tướng Việt mạnh hơn hẳn tướng Tàu 3

Nhìn chung, phiên bản Nam Quốc Sơn Hà với cốt truyện Ngụy, Thục, Ngô đi cầu đồng minh tuy chưa thực sự “mượt” để thuyết phục toàn bộ cộng đồng nhưng nội dung, ý tưởng và cả cách thiết lập hình tượng, chỉ số tướng Việt của nhà phát hành FPT Online đã làm thỏa mãn lòng tự hào, tự tôn dân tộc.

Thông tin chi tiết về phiên bản Nam Quốc Sơn Hà, các bạn có thể xem thêm tại website game.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: