Ngũ Hổ Tướng ra mắt phiên bản “Đại chiến Xích Bích”

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ và đánh dấu thời khắc open beta, Ngũ Hổ Tướng đã chính thức cập nhật phiên bản “Đại chiến Xích Bích” và máy chủ mới Điêu Thuyền vào lúc 10h00 sáng hôm nay (08/03/2012). Đây không chỉ là tin vui dành cho cộng đồng game thủ Ngũ Hổ Tướng mà còn là sân chơi mới đầy hấp dẫn cho những người yêu thích dòng game dàn trận chiến thuật.

Ngũ Hổ Tướng ra mắt phiên bản “Đại chiến Xích Bích” 1

Phiên bản Đại Chiến Xích Bích sẽ cập nhật nhiều tính năng quan trọng, mang đến người chơi cơ hội trải nghiệm những trận chiến kinh điển trong lịch sử và chiêu mộ các vị tướng tài năng xuất chúng. Một trong số đó là việc mở giới hạn cấp độ cung điện lên 80. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ sẽ được học thêm các kỹ năng tổng hợp, nâng cao kỹ năng trận pháp, mở rộng kho lương, quân đội, tăng cường sức mạnh tấn công khi tham chiến tạo tiền để cho việc thăng quan tiến chức, thu phục chư hầu, nhận thêm bổng lộc,…

Ngũ Hổ Tướng ra mắt phiên bản “Đại chiến Xích Bích” 2

Việc cập nhật thêm 6 phụ bản mới – vốn được xây dựng, phát triển từ những trận chiến nổi tiếng thời Tam Quốc – cũng là một điểm nhấn đáng chú ý của phiên bản này. Cụm máy chủ mới mang tên Điêu Thuyền sẽ là nơi lý tưởng cho những người lần đầu tham gia Ngũ Hổ Tướng. Dù sử sách chưa một lần công nhận nhưng sự hy sinh và công sức của Điêu Thuyền trong Tam Quốc là không thể không nhắc đến. Việc tên nàng có mặt trong hệ thống danh tướng của Ngũ Hổ Tướng là việc làm đúng đắn của hậu bối.

Ngũ Hổ Tướng ra mắt phiên bản “Đại chiến Xích Bích” 3

Bởi “18 lộ quân chư hầu không giết nổi Đổng Trác, mà một thiếu nữ đào tơ liễu yếu như Điêu Thuyền lại giết nổi Trác. Ba anh em Lưu, Quan, Trương hùng liệt không thắng nổi Lữ Bố, mà chỉ một nàng Điêu Thuyền thắng nổi”. Lấy tửu sắc làm chiến trường, lấy son phấn làm khôi giáp, lấy mày ngài làm cung nỏ, lấy nước mắt nũng nịu làm tên đạn, lấy lời tình tứ ngọt ngào làm chiến lược mưu cơ – bản lĩnh của “nữ tướng quân” này nói riêng và nữ giới nói chung thật quá đỗi cao cường. Lấy tên Điêu Thuyền đặt cho máy chủ mới là hành động ý nghĩa thay cho lời chúc tốt đẹp nhất đến game thủ nữ, một nửa dịu dàng và kiên cường của thế giới.

Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Ngũ Hổ Tướng, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: