Ngũ Long Truyền Kỳ lộ ảnh ingame khá ấn tượng

Đầu tháng 9 vừa qua, cộng đồng game thủ Việt đang bàn tán khá sôi nổi về thông tin tựa game thế hệ mới sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào thời gian tới. Không khí tranh luận càng được đẩy lên cao trào khi một trang trang giới thiệu “Game kiếm hiệp thế hệ thứ 3” xuất hiện tại địa chỉ ngulongtruyenky.com. Tuy nhiên, không có thêm bất cứ thông tin gì về tựa game này.

Cho đến thời điểm hiện tại, sau hơn 1 tuần “im hơi lặng tiếng”, bất ngờ trên fanpage được cho là của Ngũ Long Truyền Kỳ đăng tải những hình ảnh trong game và một clip giới thiệu tựa game này.

Hình ảnh xuất hiện đầu tiên trong clip là một cây cầu huyền ảo và bí ẩn, tiếp theo đó là những trận chiến đấu khốc liệt dưới chân tường thành giữa một đoàn quân binh khí ngợp trời. Năm con rồng mang màu sắc biến hóa thành năm hình tượng nhân vật cẩm kiếm, thương, luân, quạt, đao. Điều này được cho rằng Ngũ Long Truyền Kỳ sẽ có năm lớp nhân vật đại diện cho năm hệ phái khác nhau.

Ngoài clip trên còn khá nhiều bức ảnh được cho là ảnh trong game của Ngũ Long Truyền Kỳ. Qua hình ảnh có thể thấy rõ đồ họa trong trò chơi rất giống các trò chơi nhập vai trực tuyến đang có mặt tại Việt Nam, đặc biệt chiêu thức kỹ năng được nhân vật được thi triển cực kỳ đẹp mắt với hiệu ứng sống động.

Nếu chú ý một chút, game thủ có thể thấy game sử dụng được cả chuột trái và chuột phải để thi triển chiêu thức kỹ năng được hiển thị chi tiết trong ảnh. Ngoài ra còn dùng phím Space (dấu cách) để thi triển khinh công. Thậm chí khi đang dùng thú cưỡi, nhân vật vẫn có thể thi triển khinh công.

Ngũ Long Truyền Kỳ lộ ảnh ingame khá ấn tượng 1
Ngũ Long Truyền Kỳ lộ ảnh ingame khá ấn tượng 2
Ngũ Long Truyền Kỳ lộ ảnh ingame khá ấn tượng 3
Ngũ Long Truyền Kỳ lộ ảnh ingame khá ấn tượng 4
Ngũ Long Truyền Kỳ lộ ảnh ingame khá ấn tượng 5
Ngũ Long Truyền Kỳ lộ ảnh ingame khá ấn tượng 6
Ngũ Long Truyền Kỳ lộ ảnh ingame khá ấn tượng 7
Ngũ Long Truyền Kỳ lộ ảnh ingame khá ấn tượng 8

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: