Ngũ Long Truyền Kỳ: Những tính năng không thể bỏ qua

Trong thời gian chờ đợi Ngũ Long Truyền Kỳ ra mắt, mời các bạn game thủ cùng GameLandVN khám phá 4 trong số hơn 20 tính năng đặc sắc nhất của tựa game này. Bên cạnh việc có thể sử dụng cả chuột trái và chuột phải để điều khiển nhân vật một cách linh hoạt thì tựa game còn sở hữu những đặc điểm mới lạ đủ để thu hút cộng đồng game thủ Việt Nam.

Hệ thống chiến trường hoành tráng

Từ lâu những trận chiến đẫm máu giữa các bang phái để tranh giành lãnh địa hay tranh giành sự thống trị của thế giới võ lâm luôn là đề tài được người chơi hứng thú nhất. Trong Ngũ Long Truyền Kỳ, game thủ sẽ có cơ hội để trải nghiệm những trận chiến long trời lở đất với hệ thống chiến trường rất phong phú và đa dạng của tựa game. Có thể kể đến như: chiến trường tranh giành bản đồ nhằm mục đích chiếm cứ một bản đồ nào nó từ đó có thể vào khu vực cấm địa hay chiến trường bảo vệ vật phẩm của phe hoặc của bang phái đó tránh khỏi sự cướp đoạt của phe khác.

Ngũ Long Truyền Kỳ: Những tính năng không thể bỏ qua 1

Hệ thống chiến trường khiêu chiến, người chơi tham gia khiêu chiến để nhận được các phần thưởng là chức vị, danh vọng trong một nước, trong một bang phái, tăng uy tín cũng như quyền hạn của nhân vật . Hệ thống bang chủ và phó bang chủ Diêm La Điện khiêu chiến, bang chủ và phó bang chủ Nhân Nghĩa Môn khiêu chiến cùng hàng loạt hệ thống chiến trường đặt sắc khác sẽ được chúng tôi bật mí chi tiết trong thời gian tới.

Hệ thống boss

Ngoài hệ thống chiến trường rộng lớn và hoàng tráng thì hệ thống boss của Ngũ Long Truyền Kỳ cũng khá đa dạng. Thế giới Ngũ Long Truyền Kỳ là một nơi hỗn loạn, sự tranh đoạt lãnh địa giữa các bang phái, sự quấy nhiễu của tà ma ngoại đạo không ngừng diễn ra trong game. Game thủ sẽ tham gia hạ gục boss để giành lại những khu vực đã mất những thành trì bị xâm chiếm cùng với những phần thưởng hấp dẫn.

Ngũ Long Truyền Kỳ: Những tính năng không thể bỏ qua 2

Người chơi có thể tìm hiểu thông tin về boss bằng cách sử dụng giao diện các sự kiện trong game. Tuy hệ thống boss được chia làm hai loại chính là boss tinh anh và boss thế giới nhưng trong mỗi loại lại chia ra làm vô vàn những hệ thống noss nhỏ khiến người chơi có thể thoái mái thi triển kỹ năng môn phái của mình.

Hệ thống gia viên mới lạ

Giống như chức năng riêng của người chơi, gia viên là chức năng bao gồm nhà ở, trường luyện tập, nông điền. Ngoài ra nó cũng là một trong những tính năng hỗ trợ cho người chơi giúp người chơi có ngân lượng, điểm kinh nghiệm cho nhân vật bằng cách nâng cấp gia viên.

Ngũ Long Truyền Kỳ: Những tính năng không thể bỏ qua 3

Nhân vật phải đạt cấp 5 trở lên mới xuất hiệt giao diện gia viên, khi nâng cấp các thành phần của chức năng gia viên như nông điền, trường luyện tập, nhà ở bạn sẽ mất một lượng ngân lượng nhất định, phải đợi sau một khoảng thời gian thì mới lên được một cấp độ. Gia viên cấp độ càng cao thì phần thưởng kinh nghiệm và ngân lượng càng lớn.

Hệ thống bói quẻ hàng ngày

Đây là một trong những tính năng có thể đem lại vật phẩm hỗ trợ khả năng chiến đấu của người chơi trong Ngũ Long Truyền Kỳ. Quẻ bói không là sự kết hợp của những quẻ xấu, tốt tùy thuộc vào may mắn của người chơi. Có tất cả tám loại quẻ bói, mỗi loại quẻ bói có một thuộc tính khác nhau làm tăng sinh lực, nôi lực, nội công, ngoại công, né tránh hoặc giảm tỷ lệ giảm thương tổn, tỷ lệ chí mạng, tỷ lệ thành trạng thái bất thường. Cấp độ quẻ bói càng cao, thuộc tính quẻ bói phụ trợ cho nhân vật càng lớn.

Ngũ Long Truyền Kỳ: Những tính năng không thể bỏ qua 4

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng mới và cùng những đặc điểm độc đáo khác của game đang chờ các game thủ khám phá trong thời gian tới. Game dự tính sẽ ra mắt vào đầu tháng 10.

Thông tin chi tiết về Ngũ Long Truyền Kỳ, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: