Người chơi Tiên Kỷ được tặng tiên kỵ cấp 5 miễn phí

Theo các thông tin mà FPT Online mới công bố, những người chơi tham gia vào máy chủ mới Kim Mã của Tiên Kỷ sẽ nhận được tiên kỵ cấp 5 Hổ Khiếu Lang hoàn toàn miễn phí. Đây là quà tặng nằm trong chuỗi sự kiện chào đón máy chủ thứ 26 của Tiên Kỷ ra mắt vào 10h00 sáng nay.

Người chơi Tiên Kỷ được tặng tiên kỵ cấp 5 miễn phí 1

Hổ Khiếu Lang có ngoại hình dũng mãnh và màu đỏ tía huyền bí tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Ngoài chức năng hỗ trợ cho việc di chuyển, tiên kỵ cấp 5 còn đóng vai trò tăng điểm chiến lực cho chiến tướng khi chiến đấu trong Tiên Kỷ. Thông thường để “tậu” được Hổ Khiếu Lang người chơi phải tốn khá nhiều tiền bạc, công sức và thời gian.

Đại diện nhà phát hành FPT Online cho biết: “Sau một năm nhiều biến động, Tiên Kỷ đã đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng, Kim Mã sẽ là món quà tết ý nghĩa trong năm Giáp Ngọ giúp người chơi được trải nghiệm game hoàn toàn miễn phí như cam kết từ trước đến nay của nhà phát hành”.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện đang diễn ra của Tiên Kỷ có thể tìm hiểu thêm các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website tại tk.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: