Người chơi Tiên Kỷ mong muốn game “trẻ” lâu hơn

Những ngày cuối cùng của năm 2013 sắp trôi qua và cộng đồng người chơi Tiên Kỷ đang bày tỏ rất nhiều mong muốn của họ đối với tựa game này. Hãy cùng GameLandVN điểm qua một số mong muốn nhận được nhiều ủng hộ của cộng đồng nhé!

Mong muốn Tiên Kỷ trẻ hơn

Chỉ với gần một năm xuất hiện, dựa vào một số phần mềm auto phụ bản mà Tiên Kỷ đã phải liên tục mở ra các giới hạn cấp độ mới. Người chơi SoiXam phàn nàn Tiên Kỷ đang “lão hóa” nhanh hơn dự kiến khiến người chơi mau chán. Chính vì vậy thú vui khám phá trải nghiệm game vì vậy cũng giảm đi nhiều. Những người chơi yêu thích trò chơi này mong muốn game đi chậm hơn, có nhiều cập nhật mới, đặc biệt là trong dịp cuối năm này.

131213_gamelandvn_tienky01

Mong muốn máy chủ mới

Trên fanpage của Tiên Kỷ, nhiều người đã tỏ rõ mong muốn được bằng bạn bằng bè trong một máy chủ công bằng với các ưu đãi phù hợp. Người chơi Hắc Long mong muốn máy chủ mới phát giftcode thoải mái hơn, phần thưởng hấp dẫn hơn, tạo nhiều sự kiện vui chơi hơn… Trong khi đó, thành viên Tình Anh Cô Đơn lại ước được tặng tiền trong game để ăn chơi không phải suy nghĩ trong dịp lễ cuối năm.

Sự kiện “chất” hơn nữa

Ngoài những yêu cầu về sữa lỗi, thêm phiên bản mới thì người chơi Tiên Kỷ cũng không quên “đòi” những sự kiện hệ thống nhằm tạo không khí vui vẻ cho dịp Giáng sinh và năm mới sắp tới. Một số thành viên gạo cội không ngại ngần hiến kế để nhà phát hành FPT Online sáng tạo các hoạt động hấp dẫn.

Thành viên Tình Anh Cô Đơn góp ý: “Mình nghĩ cái sự kiện đua top tại máy chủ mới nên tặng thêm điểm VIP từ cao đến thấp của top 1 đến top 10 thì sẽ hay hơn, kèm theo Tiên Thú Châu với Tiên Kỵ Châu nhiều một chút và có thêm nhiều phần thưởng khi nạp tiền lớn lớn”.

Một người chơi có nick name là Eric Cantona hiến kế: “Theo mình nghĩ thì các loại giftcode cần có giá trị thêm một chút, nên cho thêm một số sự kiện để anh em có được Thẻ Phù Văn, Thẻ Cực Trí… .Và sự kiện phải yêu cầu người chơi hoạt động mới có được ví dụ yêu cầu thu thập nguyên liệu sau đó ghép vào sẽ được”.

Thời gian vừa qua, không thể phủ nhận Tiên Kỷ gặp nhiều trục trặc trong hoạt động điều hành làm cộng đồng bức xúc. Tuy nhiên đa số người chơi vẫn góp ý đồng lòng mong muốn sản phẩm phát triển hơn nữa. Những mong ước cuối năm của game thủ cũng sẽ là động lực để nhà phát hành FPT Online “sửa sai” nhằm đổi mới và nâng tầm trò chơi trong năm 2014.

Các bạn quan tâm tới Tiên Kỷ có thể tham khảo các thông tin giới thiệu về các sự kiện đang diễn ra tại tk.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: