Người đẹp Tây Du Ký dịu dàng với bộ ảnh “Ngọt ngào sắc thu”

Nữ game thủ Đặng Phương Hoa, gương mặt được yêu thích nhất tại cuộc thi Tứ Đại Mỹ Nhân 2012 do Tây Du Ký Online tổ chức vừa tung ra bộ ảnh mới “Ngọt ngào sắc thu” với gam màu trầm ấm, nhẹ nhàng nhưng lại rất quyến rũ.

Phương Hoa sinh năm 1995, sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, tên nhân vật trong game của cô là Sheherazat, thuộc cụm máy chủ Bắc Cư Lư Châu. Cô là gương mặt được cộng đồng mạng yêu thích bởi vẻ đẹp dịu dàng và nét mặt biểu cảm tự nhiên, lôi cuốn. Ngoài giờ học, cô nàng 9X này còn theo đuổi niềm đam mê của mình, tham gia game Tây Du Ký và làm người mẫu ảnh cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Theo Phương Hoa, việc đến với game online là cơ duyên rất tình cờ, sau lần ra tiệm internet tìm tài liệu cho các môn học chuyên ngành. Sau hơn hai năm gắn bó với Tây Du Ký, cô đã có thêm nhiều bạn mới trên mọi miền khác nhau và có thể chia sẻ những tâm tư, tình cảm của mình với bạn bè trong thế giới ảo. Bên cạnh đó, việc cùng nhau vượt qua thử thách của 81 kiếp nạn, chinh phục các phụ bản khó trong Tây Du Ký cũng giúp mọi người gần gũi và quan tâm đến nhau nhiều hơn.

Người đẹp Tây Du Ký dịu dàng với bộ ảnh “Ngọt ngào sắc thu” 1
Người đẹp Tây Du Ký dịu dàng với bộ ảnh “Ngọt ngào sắc thu” 2
Người đẹp Tây Du Ký dịu dàng với bộ ảnh “Ngọt ngào sắc thu” 3
Người đẹp Tây Du Ký dịu dàng với bộ ảnh “Ngọt ngào sắc thu” 4
Người đẹp Tây Du Ký dịu dàng với bộ ảnh “Ngọt ngào sắc thu” 5
Người đẹp Tây Du Ký dịu dàng với bộ ảnh “Ngọt ngào sắc thu” 6
Người đẹp Tây Du Ký dịu dàng với bộ ảnh “Ngọt ngào sắc thu” 7
Người đẹp Tây Du Ký dịu dàng với bộ ảnh “Ngọt ngào sắc thu” 8
Người đẹp Tây Du Ký dịu dàng với bộ ảnh “Ngọt ngào sắc thu” 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: