Nhiệt Huyết cập nhật tính năng liên minh tranh bá

Theo các thông tin từ trang chủ Nhiệt Huyết Online, nhà phát hành VDC-Net2E sẽ tung ra bản cập nhật mới tên Liên minh tranh bá vào lúc 11h00 ngày 24/12/2012 tới đây. Bản cập nhật mới của Nhiệt Huyết hứa hẹn sẽ mang đến những thay đổi “đắt giá” phù hợp với nhu cầu và lợi ích của cộng đồng game thủ.

Nhiệt Huyết cập nhật tính năng liên minh tranh bá 1

Là tựa game được coi là con bài chiến lược của VDC-Net2E trong năm 2012, Nhiệt Huyết vẫn luôn được nhà phát hành này chăm chút vô cùng kỹ lưỡng ở cả hai khâu vận hành game và chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, VDC-Net2E còn rất “chịu chi” khi liên tục tung ra những sự kiện hấp dẫn trải dài từ lúc ra mắt cho tới tận bây giờ.

Theo những chia sẻ từ phía VDC-Net2E, ở phiên bản mới lần này, Nhiệt Huyết sẽ cập nhật thêm một loạt những tính năng thú vị và hấp dẫn. Trong đó, nổi trội nhất là hai tính năng liên minh tranh bá và quân đoàn chiến. Đại diện VDC-Net2E tin rằng, đây là hai tính năng đã được cộng đồng hâm mộ Nhiệt Huyết vẫn luôn chờ đợi.

Nhiệt Huyết cập nhật tính năng liên minh tranh bá 2

Với tính năng liên minh tranh bá, Nhiệt Huyết sẽ cho phép hai liên minh được giao chiến với nhau trên một chiến trường lớn được chia ra thành ô bàn cờ. Tại đây, người chơi sẽ phải vận dụng chiến thuật và phối hợp với nhau một cách hợp lý để giành chiến thắng.

Bên cạnh việc tiến hành ra mắt bản cập nhật lớn “Liên minh tranh bá”, VDC-Net2E còn tung ra một loạt những chuỗi sự kiện ingame cực kỳ hấp dẫn nhân các ngày lễ cuối năm và đón năm mới 2013. Đây đều là những chuỗi sự kiện mang tính giải trí cao và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều phần quà hấp dẫn với lợi ích thực tế dành cho game thủ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: