Nhìn lại offline Hoành Tảo Thiên Hạ tại hai miền Nam Bắc

Chiều ngày 14/07/2013 vừa qua, nhà phát hành FPT Online đã tổ chức họp mặt với cộng đồng game thủ yêu thích Hoành Tảo Thiên Hạ tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Buổi offline Hoành Tảo Thiên Hạ tại TP.Hồ Chí Minh được tổ chức tại Café Điểm hẹn Sài Gòn (230 Đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM). Buổi giao lưu với các game thủ miền Bắc được tổ chức tại CLB Làn Sóng Xanh (6A Chùa Bộc, Hà Nội).

Buổi offline của Hoành Tảo Thiên Hạ đã thu hút được đông đảo game thủ tham gia. Các game thủ từ nhiều tỉnh thành cách xa địa điểm tổ chức cũng đã vượt hàng trăm cây số để có mặt đúng giờ tại nơi tổ chức offline.

Thông tin đáng chú ý nhất của buổi offline lần này là việc nhà phát hành FPT Online công bố ra mắt phiên bản chính thức vào 09h30 ngày 16/07/2013 tới đây. Phiên bản chính thức của Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ được thực hiện theo tiêu chí ba không (không reset tài khoản, không cần mã kích hoạt và không giới hạn tài khoản). Phiên bản mới của Hoành Tảo Thiên Hạ cũng sẽ được cập nhật thêm hàng loạt nội dung mới để các game thủ có thể trải nghiệm game một cách thoải mái nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi offline Hoành Tảo Thiên Hạ tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh trong chiều ngày 14/07/2013 vừa qua.

Cô nàng MC xinh đẹp trong buổi offline ở TP.Hồ Chí Minh


Giám đốc sản phẩm Hoành Tảo Thiên Hạ trả lời thắc mắc của game thủ ở TP.HCM


Đại diện nhà phát hành FPT Online trả lời thắc mắc của game thủ ở Hà Nội

Buổi offline của Hoành Tảo Thiên Hạ thu hút được rất nhiều game thủ tham gia


Một nữ game thủ xinh đẹp của Hoành Tảo Thiên Hạ


Giao lưu cùng game thủ tại offline ở Hà Nội


Các game thủ chuẩn bị tham gia thi đấu PK tại TP.Hồ Chí Minh


Các game thủ chuẩn bị tham gia thi đấu PK tại Hà Nội


Trao giải cho đội chiến thắng ở TP.Hồ Chí Minh


Trao giải cho đội chiến thắng tại Hà Nội

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: