Những hình ảnh đầu tiên về Đấu trường Danh vọng

Sau vài ngày mở cửa máy chủ thử nghiệm, những hình ảnh về phiên bản Đấu trường Danh vọng của Con Đường Tơ Lụa đã tràn ngập trên các diễn đàn. Các hình ảnh được các game thủ may mắn tham gia vào đợt thử nghiệm phiên bản mới chia sẻ.

Ngay sau khi máy chủ thử nghiệm tiến hành mở cửa, các game thủ may mắn sở hữu tài khoản thử nghiệm đã nhanh chóng đăng nhập vào game để tham gia khám phá phiên bản mới.

Những hình ảnh đầu tiên về Đấu trường Danh vọng 1

Xếp hàng chờ GM phát đồ

Việc đầu tiên mà mỗi game thủ khi tham gia thử nghiệm đều phải làm đó chính là… xếp hàng chờ GM (Game Master) phát đồ. Sau khi được phát đồ, quá trình tham gia thử nghiệm phiên bản mới của các game thủ đã chính thức được bắt đầu.

Những hình ảnh đầu tiên về Đấu trường Danh vọng 2

Thử sức với boss khủng

Trong quá trình thử nghiệm, không phải ai cũng có mục đích giống nhau. Có người tham gia chỉ để chụp hình các phong cảnh đẹp cùng những trang phục đẹp mắt, lại có người tham gia săn boss hay tìm hiểu hệ thống giả kim thuật mới.

Những hình ảnh đầu tiên về Đấu trường Danh vọng 3

Hệ thống giả kim thuật mới

Hệ thống giả kim thuật mới trong phiên bản Đấu trường Danh vọng đã thực sự khiến cho người chơi hấp dẫn bởi tính năng “đục lỗ” và giúp cho người chơi có thể bổ sung thêm các kỹ năng hỗ trợ nhằm nâng cao sức mạnh của nhân vật.

Những hình ảnh đầu tiên về Đấu trường Danh vọng 4

Pose hình với trang bị mới

Bên cạnh đó, hình ảnh không thể thiếu được trong phiên bản mới này chính là những trận chiến nảy lửa và khốc liệt giữa các băng nhóm, bang hội khét tiếng trong giang hồ.

Những hình ảnh đầu tiên về Đấu trường Danh vọng 5

Tranh tài tại Đấu trường Danh vọng

Mặc dù có sự giới hạn về số lượng tham gia thử nghiệm, tuy nhiên có thể nhận thấy phiên bản Đấu trường Danh vọng đã và đang góp phần giúp cho các game thủ thỏa mãn cơn khát thông tin về những tính năng đặc biệt sẽ xuất hiện trong phiên bản mới. Phiên bản thử nghiệm này dự kiến sẽ được nhà phát hành VDC-Net2E kéo dài cho đến hết ngày 28/04/2011.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: