Những nhầm lẫn thường gặp của tân binh Avatar Star

Trò chơi bắn súng trực tuyến Avatar Star đã chính thức mở cửa vào ngày 13/11/2013 vừa qua. Theo chia sẻ của FPT Online, nhà phát hành này đã nhận được không ít thắc mắc của người chơi về những nhầm lẫn trong quá trình tham gia game. Dưới đây là lời giải đáp cho một số trục trặc phổ biến trong Avatar Star.

Kích hoạt giftcode không đúng chỗ

Chào đón Avatar Star ra mắt, nhà phát hành FPT Online đã phát ra khá nhiều loại giftcode khác nhau thông qua các sự kiện trên diễn đàn, fanpage và các trang tin game. Có lẽ chính vì nhận được quá nhiều giftcode với những tên gọi khác nhau nên một số người chơi đã bị “nhiễu” thông tin và không biết được mình đang nắm trong tay loại giftcode nào. Vì vậy có không ít người chơi phản ánh rằng “giftcode nhập vào nhưng báo lỗi không tồn tại”.

131116_gamelandvn_as01

Sau khi tìm hiểu nguyên nhân, thì đa số trường hợp game thủ mắc phải trục trặc trên đều vào nhầm nơi kích hoạt giftcode. Hiện tại Avatar Star đang gửi đến người chơi sáu loại giftcode khác nhau bao gồm AK, B52, Bazoka, Vui Vật Vã 1, Vui Vật Vã 2 và một loại giftcode qua email và tin nhắn SMS. Để không gặp phải lỗi tương tự, các bạn khi nhập giftcode cần xác định rõ tên loại của giftcode mình đang nắm giữ là gì và vào đúng khu vực kích hoạt của từng loại giftcode để sử dụng.

Vào nhầm phòng đấu tập

Nhiều người chơi khác của Avatar Star lại không ngừng thắc mắc về việc “bắn phá” trong game khá lâu nhưng cấp độ vẫn “dậm chân tại chỗ” hay game mới ra mà chỉ có vài người trong một phòng chơi. Hóa ra nhiều người đã “nhầm bước” và lạc vào phòng đấu tập.

Đây là một không gian mô phỏng giống 100% những trận chiến thật sự trong Avatar Star nhưng tất cả chiến tích không hề được ghi nhận lại mà chỉ có tác dụng cho những người chơi mới còn quá bỡ ngỡ với trò chơi có nơi tập luyện và nâng cao trình độ của mình.

131116_gamelandvn_as02

Để thật sự trở thành một chiến binh Avatar Star và được ghi nhận điểm kinh nghiệm, người chơi chỉ cần bấm nút Start Game ở góc phải màn hình và chờ hệ thống tự động đưa vào màn chơi.

Avatar Star là game có hệ thống tự tìm màn chơi khá thông minh mà người chơi không cần phải tạo phòng hay tìm phòng như các dòng game bắn súng khác. Trừ khi, người chơi đã lên đến cấp độ 5 và muốn tạo phòng để mời những chiến hữu cùng nhau trải nghiệm game.

Nếu người chơi vẫn còn gặp trục trặc khác trong quá trình trải nghiệm game thì có thể “ngay và liền” báo cáo tại diendan.gate.vn để đội ngũ hỗ trợ của FPT Online kịp thời tư vấn hay giúp bạn khắc phục những lỗi nhỏ này.

Các bạn quan tâm tới Avatar Star có thể tìm hiểu thêm các thông tin về trò chơi này tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: