Những tính năng nổi bật của Eudemons Online

Ra mắt cộng đồng game thủ quốc tế từ năm 2006, Eudemons đã gây được tiếng vang lớn khi thu hút số lượng gamer tham gia đông đảo cùng với sự đánh giá rất cao khi liên tục 3 năm liền lọt vào Top các game 2D xuất sắc nhất tại Trung Quốc. Để có được thành công này, ngoài những tính năng hấp dẫn đặc trưng của game thì còn phải kể đến những tính năng mang đậm tính cộng đồng như các trận đánh Guild war, kết hôn, tặng hoa và khiêu vũ.

Những tính năng nổi bật của Eudemons Online 1

Một trận chiến nảy lửa trong Eudemons Online

Nếu như Guild War thể hiện sự đoàn kết giữa các thành viên trong cùng một tập thể nhằm chứng tỏ sức mạnh của Guild trong thế giới Eudemons thì kết hôn, tặng hoa và đặc biệt là tính năng khiêu vũ lại tạo cơ hội cho những người chơi thể hiện sự lãng mạn của mình qua những vũ điệu huyền ảo sau những trận chiến cam go. Điều này khiến cho các game thủ tham gia thế giới Eudemons luôn cảm thấy không khí lễ hội tràn đầy khắp mọi nơi.

Những tính năng nổi bật của Eudemons Online 2

Đám cưới lãng mạn tại thánh đường

Bên cạnh đó nhà phát hành NetDragon còn tạo một sân chơi rất lớn cho các game thủ phô diễn tài năng nghệ thuật cũng như sức sáng tạo của chính mình khi tổ chức các chương trình hấp dẫn trên diễn đàn như : Fancomic, Fan Articles, phỏng vấn game thủ … Chính từ những điều đó mà Eudemons đang là game mang lại lợi nhuận cao nhất khi chiếm 60% doanh thu của NetDragon.

Những tính năng nổi bật của Eudemons Online 3

Giao diện trang teaser của Linh Giới

Theo thông tin mới đây thì Eudemons sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam với tên gọi Linh Giới thông qua nhà phát hành SaigonTel. Hiện tại trang teaser của Linh Giới cũng đã chính thức cho ra mắt tại địa chỉ http://linhgioi.eplay.vn. Dự kiến game sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam trong cuối năm 2009 này.

Jiku Hart

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: