Ongame tặng 1 tỷ gold miễn phí cho game thủ

Để làm tăng sức hấp dẫn của chương trình Café VIP diễn ra trong tháng 12, nhà phát hành VDC-Net2E đã quyết định tặng 1 tỷ gold miễn phí cho bất kì người chơi nào đăng ký tham gia vào sự kiện “Avatar cùng Café VIP” của Ongame. Thông tin này mới được VDC-Net2E xác nhận vào sáng ngày 24/11/2011.

Nhận 1 tỷ gold miễn phí cùng Café VIP

Sự kiện “Avatar cùng Café VIP” được ra mắt từ ngày 01/12 – 31/12/2011 được coi là một trong những sự kiện hấp dẫn nhất trong chuỗi sự kiện Café VIP của Ongame khi tạo cơ hội giúp cho người chơi sở hữu 1 tỷ gold miễn phí.

Ongame tặng 1 tỷ gold miễn phí cho game thủ 1

Để tham gia sự kiện này, người chơi phải đăng ký các thông tin cá nhân theo yêu cầu trên fanpage của Ongame tại mạng xã hội Facebook. Sau khi ban tổ chức sự kiện kiểm tra và xác nhận hợp lệ, người chơi phải đặt avatar là hình chụp của mình cùng các vật phẩm có in logo Ongame tại 1 trong 8 địa điểm café VIP trên mạng xã hội Facebook trong vòng 1 tuần.

Đôi nét về chương trình Café VIP của Ongame

Có thiết kế độc đáo, sáng tạo, trang nhã và không gian rộng chứa được từ 300 – 500 người, 8 địa điểm được Ongame lựa chọn thực hiện sự kiện VIP Coffee đều nổi bật với những nét ấn tượng rất riêng. Đồng thời, tại 8 địa điểm VIP Coffee này đều được Ongame trang bị rất nhiều vật phẩm in logo Ongame như gối ôm, cốc… để các game thủ có thể chụp hình lưu niệm khi đến đây.

Ongame tặng 1 tỷ gold miễn phí cho game thủ 2

Không đơn thuần chỉ là quán café bình thường, Café VIP của Ongame còn là địa điểm tổ chức thi đấu game theo dạng tournament trong thời gian sắp tới. Dự kiến giải đấu game này sẽ được áp dụng cho các game hot tích hợp trên cổng Ongame như: Mậu Binh, Holla, Xì Tố… với cơ cấu giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Avatar cùng Café VIP”, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: