Cơ hội nhận máy tính khủng từ Phá Phong Ấn

Vào ngày 26/09/2011 tới đây, cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa sẽ có cơ hội sở hữu bộ máy vi tính có cấu hình cực khủng cùng hàng trăm giải thưởng giá trị khác thông qua sự kiện “Phá Phong Ấn”.

Cơ hội nhận máy tính khủng từ Phá Phong Ấn 1

Kéo dài từ ngày 26/09 – 11/10/2011, “Phá Phong Ấn” với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 200 triệu đồng hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ nhiều cơ hội sở hữu những phần thưởng hấp dẫn bao gồm cả phần thưởng ngoài game lẫn các vật phẩm trong game.

Để tham gia vào sự kiện này, người chơi phải sử dụng 3 silk cho mỗi lần giải phong ấn. Với mỗi bộ lá bài được giải phong ấn, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những phần thưởng tương ứng trong tổng giá trị hơn 200 triệu đồng của sự kiện này.

Cơ hội nhận máy tính khủng từ Phá Phong Ấn 2

Đây là cơ hội lớn cho các game thủ Con Đường Tơ Lụa có thể hoàn thành nhiệm vụ nhận vũ khí Ai Cập SON A một cách dễ dàng thông qua sưu tầm các lá bùa mà sự kiện cung cấp. Bên cạnh đó, bộ máy tính có cấu hình chuyên dụng cho game thủ trị giá 20 triệu đồng cũng sẽ được trao tặng cho người chơi may mắn nhất khi tham gia sự kiện.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Phá Phong Ấn”, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: