Phát cuồng vì nữ game thủ cực “cute” và tài năng

Xuất hiện trong video clip dự thi tài năng của cuộc thi Giai nhân hội ngộ, nữ game thủ péMoOn đã khiến các đấng nam nhi chao đảo vì độ dễ thương cả về khuôn mặt lẫn giọng hát của mình. péMoOn tên thật là Nguyễn Trần Ái Linh, là một trong bảy thí sinh tham gia phần thi tài năng của cuộc thi tìm kiếm gương mặt nữ game thủ được cộng đồng Giáng Long Chi Kiếm yêu thích nhất.

Chỉ với một đoạn ngắn trong bài hát nổi tiếng Unbreak My Heart, cô đã chinh phục được trái tim của rất nhiều nam game thủ tham gia bình chọn cho mình. Trong clip này, Ái Linh đã xuất hiện và gửi lời chào tới tất cả người chơi Giáng Long Chi Kiếm một cách rất tự nhiên và mộc mạc. Với khuôn mặt không son phấn, Linh vẫn rất tự tin và dễ thương khi thể hiện bài hát và được đánh giá cao bởi tính chân thật.

Vòng chung kết cuộc thi Giai nhân hội ngộ cũng chứng kiến không ít những phần thi tài năng xuất sắc của nữ game thủ Giáng Long Chi Kiếm. Đường Phương Linh, nữ game thủ đến từ Hà Nội khiến ban giám khảo bất ngờ với truyện ngắn tự sáng tác mang tên “Ngày không gió” và bài hát “Cơn gió lạ” để minh họa cho nhân vật trong chuyện của mình. Cô cũng là nữ game thủ có cấp độ cao nhất trong những thí sinh dự thi với cấp độ 139.

Phát cuồng vì nữ game thủ cực “cute” và tài năng 1

Gợi cảm và khiến người xem phải trầm trồ với sự mềm dẻo, linh hoạt trong những động tác belly dance (múa bụng), nữ game thủ Phạm Mai Duyên cũng nhận được khá nhiều lượt bình chọn cho mình. Bên cạnh đó, các thí sinh khác cũng lần lượt khiến cả ban tổ chức lẫn cộng đồng người chơi Giáng Long Chi Kiếm phải bất ngờ trước những tài năng của mình như: đồ họa, nhảy, sáng tác…

Như vậy, trải qua gần hai tháng thi tài với sự góp mặt của rất nhiều nữ game thủ tài sắc vẹn toàn, cuộc thi Giai nhân hội ngộ đã dần khép lại để chọn ra người chơi xuất sắc nhận danh hiệu Giáng Long Đệ Nhất Mỹ Nhân cùng giải thưởng 10.000.000 đồng và trở thành gương mặt đại diện cho trò chơi này.

Thông tin chi tiết về cuộc thi Giai nhân hội ngộ, các bạn game thủ quan tâm có thể xem tại gianglong.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: