Phong_Luu trở thành “tân minh chủ” Võ Lâm Chi Mộng

Trận đấu cuối cùng của Đại Hội Tỷ Võ 15 dành cho cá nhân diễn ra tối 23/01/2013 vừa qua xứng đáng là màn chung kết trong mơ giữa hai đại cao thủ tiếng tăm bậc nhất trong thời điểm hiện tại của Võ Lâm Chi Mộng là BeXuanDeThuo và Phong_Luu.

Trong trận đấu này, Phong_Luu đã bẻ gãy được chiến thuật “còng tròn ma thuật” vốn rất lợi hại của BeXuanDeThuo để lên ngôi võ lâm minh chủ. Trải qua 14 mùa Đại Hội Tỷ Võ thì BeXuanDeThuo vô địch đến 06 mùa. Anh xứng đáng là một “ông vua” đầy quyền năng trong thế giới Võ Lâm Chi Mộng. Nhưng ở mùa Đại Hội Tỷ Võ lần 15 này đã có sự đổi khác khi Phong_Luu nổi lên là một nhân vật có sức mạnh khủng khiếp và trở thành đối trọng xứng đáng với vị “lão làng” này.

Phong_Luu trở thành “tân minh chủ” Võ Lâm Chi Mộng 1

Còn nhớ tại mùa Đại Hội Tỷ Võ thứ 14, BeXuanDeThuo và Phong_Luu đã gặp nhau ở trận tứ kết mà nhiều người cho rằng đây là trận chung kết sớm của giải đấu. Phong_Luu lúc đó đã dẫn trước 2-0 nhưng đến nửa cuối trận thì BeXuanDeThuo lội người dòng thắng lại với tỷ số 4-3 và sau đó lên ngôi vô địch. Trận chung kết hôm nay có thể gọi là cơ hội để Phong_Luu đòi lại món nợ kỳ trước và cụ thể hóa giấc mơ soán ngôi của mình.

Về sức mạnh, BeXuanDeThuo được nhắc đến quá nhiều và nếu nói thêm nữa sẽ là thừa thãi. Với vị cao thủ này, không ai là không biết đến chiến thuật “vòng tròn ma thuật” với việc sử dụng những bước nhảy chậm và nhuyễn đều theo hình tròn để né đòn, xoay quay đối thủ và tìm cơ hội kết thúc trận đấu.

Còn về Phong_Luu, tên tuổi chỉ mới nổi trong giai đoạn gần đây và đến kỳ ĐHTV thứ 15 này anh đã trở thành tâm điểm cho mọi sự bàn luận. Nhìn vào sức mạnh và trang bị của Phong_Luu, hẳn nhiều người sẽ cảm thấy… chóng mặt.

Anh từng là cao thủ đầu tiên sở hữu thần thú Long Lân của Võ Lâm Chi Mộng. Trước trận chung kết diễn ra, tổng lực chiến của Phong_Luu là trên 260.000, đứng thứ nhất trên bảng xếp hạng liên máy chủ và vượt xa các đối thủ còn lại. Phong_Luu được biết đến với biệt danh “Tàu tốc hành” khi liên tiếp là nhân vật đầu tiên lĩnh ngộ hết tất cả các tầng võ công Tu Hành, Phi Long Thám Vân Thủ và Bát Quái Chưởng cũng như các linh dược Võ Hồn Đơn và Huyết Linh Đơn. Nếu như BeXuanDeThuo là người đầu tiên sở hữu bộ trang bị Chiến Hồn trong VLCM thì Phong_Luu lại là người có được bộ trang bị Chiến Hồn Cam có giá trị cao nhất.

Có quá nhiều lý do để đưa trận chung kết tối ngày 23/01/2013 trở thành một trận đấu trong mơ khiến cho cộng đồng Võ Lâm Chi Mộng xôn xao và chờ đợi. Việc Phong_Luu lên ngôi là một kết quả tuyệt với vì anh đã góp một cái tên mới trong “ngôi đền của những huyền thoại” trong Võ Lâm Chi Mộng. Nếu như lần này BeXuanDeThuo lại vô địch thì Đại Hội Tỷ Võ sẽ nhàm chán biết mấy.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: