Project T10 lấy tên gọi chính thức là Đấu Trường Lửa

Sáng ngày 21/08/2012, Project T10 đã chính thức công bố tên gọi chính thức khi phát hành tại Việt Nam là Đấu Trường Lửa. Kèm theo đó là thông tin game chỉ dành cho các game thủ có độ tuổi 17+ và đơn vị chịu trách nhiệm vận hành chính thức tại Việt Nam là YeahGame. Như vậy, YeahGame là công ty đầu tiên trên thế giới có được quyền phát hành Đấu Trường Lửa từ Shanghai Qilu. Trang chủ, diễn đàn và fanpage của Project T10 cũng đã đồng loạt thay đổi hình ảnh đại diện chuẩn bị cho ngày game ra mắt chính thức.

Project T10 lấy tên gọi chính thức là Đấu Trường Lửa 1

Được biết, Đấu Trường Lửa có tên gốc là Sawlu Online do công ty Shanghai Qilu (Trung Quốc) phát triển. Đây là tựa game đối kháng 3D mang đậm tính võ thuật. Với cách chơi đặc trưng màn hình ngang, hình ảnh và hiệu ứng kỹ năng bắt mắt, Đấu Trường Lửa nhanh chóng quy tụ được lượng fan không nhỏ đồng hành từ ngày game còn phát triển tới khi chính thức công bố giai đoạn phát hành game. Tham gia vào game, người chơi có cơ hội lựa chọn cho mình một trong ba lớp nhân vật là Thiên Hồ, Cự Linh và Võ Luyện. Mỗi lớp nhân vật lại được chia thành ba nhánh phát triển với kỹ năng và sở trường hoàn toàn khác biệt.

Dự kiến, Đấu Trường Lửa sẽ ra mắt vào đầu tháng Chín tới đây. Trong bối cảnh làng game Việt đang khan hiếm game cài đặt (client game) thì Đấu Trường Lửa hứa hẹn sẽ là một điểm sáng mới của làng game Việt trong thời gian sắp tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: